TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Zoom thử nghiệm hiện quảng cáo đối với người dùng miễn phí


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Zoom thử nghiệm hiện quảng cáo đối với người dùng miễn phí Zoom đang thử nghiệm hiện quảng cáo trong một trang web sau cuộc gọi trên các tài khoản miễn phí – một thay đổi có thể khiến nhiều người dùng khó chấp nhận.

Zoom đang thí nghiệm hiện quảng cáo trong 1 trang web sau cuộc gọi trên các tài khoản miễn phí – một thay đổi có thể khiến nhiều người dùng khó chấp nhận.

Trong một bài blog mới, Zoom cho biết đang thử nghiệm hiện quảng cáo cho tài khoản sử dụng gói miễn phí. Quảng cáo sẽ được đặt trong một trang web hiện ra sau khi người sử dụng xong xuôi cuộc gọi. 

Zoom bảo rằng quảng cáo đang được thử nghiệm với những người dùng miễn phí “tại một số quốc gia”, nhưng không cho thấy rõ đó là các quốc gia nào. Người dùng tài khoản miễn phí sẽ chỉ thấy quảng cáo nếu tham dự cuộc gọi với một người dùng tài khoản miễn phí khác. 

Tuy quảng cáo sẽ không hiện trực tiếp trong cuộc gọi, đây vẫn là bước chuyển lớn đối với đơn vị của Zoom. Zoom vốn chỉ áp dụng một số hạn chế đối với các người sử dụng miễn phí – một nhân tố khiến độ phổ biến của ứng dụng này bùng nổ trong năm qua, khi nhiều người phải học tập và làm việc tại nhà. Ngay cả tính năng mã hóa đầu cuối, mới đầu chỉ được dùng cho người sử dụng trả tiền, cuối cùng cũng được Zoom đưa vào gói miễn phí. 

Đến thời điểm hiện tại, giới hạn lớn nhất của gói gọi miễn phí của Zoom có lẽ là giới hạn thời gian gọi 40 phút. Tuy nhiên, giám đốc marketing của Zoom Janine Pelosi bảo rằng đơn vị này cần bắt đầu hiện quảng cáo nhằm “hỗ trợ đầu tư và tiếp tục cho phép người sử dụng miễn phí truy cập nền tảng của Zoom”.

Zoom cũng nhấn mạnh rằng sẽ không sử dụng “nội dung từ cuộc gặp, webinar hoặc nội dung tin nhắn, bao gồm âm thanh, video, file và tin nhắn” để phục vụ quảng cáo, nhằm tránh chịu chỉ trích về quyền riêng tư. 

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/zoom-thu-nghiem-hien-quang-cao-doi-voi-nguoi-dung-mien-phi-a532627.ht… Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/zoom-thu-nghiem-hien-quang-cao-doi-voi-nguoi-dung-mien-phi-a532627.html

zoom

Nội dung Zoom thử nghiệm hiện quảng cáo đối với người dùng miễn phí được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời