TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

ZaloPay đạt chứng chỉ an ninh thông tin quốc tế cấp độ cao nhất | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: ZaloPay đạt chứng chỉ an ninh thông tin quốc tế cấp độ cao nhất | Tin Công Nghệ Ví điện tử ZaloPay vừa đạt chứng nhận ISO 27001, được cấp bởi Tổ chức chứng nhận DAS từ Vương quốc Anh, tiêu chuẩn quốc tế về bảo mật thông tin, dữ liệu…
Chú thích ảnh

Tiêu chuẩn ISO 27001 giúp quản lý an ninh tin tức một cách hiệu quả nhất. Thông tin tại đây bao gồm những dữ liệu được đọng lại dưới dạng điện tử và dữ liệu đã được in ra (dữ liệu mềm và dữ liệu cứng). Thông qua việc áp dụng ISO 27001, ZaloPay xác định được các mối nguy, rủi ro cũng có thể có thể xảy ra đối với mỗi loại thông tin, sau đó thiết lập hệ thống, thiết lập sự khống chế cũng giống các quy trình để giảm thiểu các rủi ro đó.

Ngoài chứng nhận ISO 27001, ZaloPay còn đảm bảo các chỉ tiêu an toàn bảo mật của Ngân hàng Nhà nước, chứng từ bảo mật quốc tế PCI-DSS.

Nội dung ZaloPay đạt chứng chỉ an ninh thông tin quốc tế cấp độ cao nhất | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời