TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Youtuber Mỹ quay video máy bay lao xuống đất để thu hút tương tác | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Youtuber Mỹ quay video máy bay lao xuống đất để thu hút tương tác | Tin Công Nghệ Cục Hàng không Liên bang Mỹ đã thu hồi giấy phép phi công của một YouTuber sau khi kết luận rằng anh đã cố tình điều khiến máy bay lao xuống đất để tăng lượt tương tác.
Chú thích ảnh
Hình ảnh cắt từ video của Trevor Jacob, ghi lại cảnh phi cơ trước lúc lao xuống núi. Ảnh: YouTube

Theo trang The Guardian (Anh), ngày 24/12/2021, Youtuber hàng không người Mỹ Trevor Jacob đã đăng tải một video có tựa đề “Máy bay của mình đã đâm xuống đất” trên trang Youtube cá nhân. Video cho biết Jacob lái chiếc phi cơ một động cơ nhỏ bay qua khu rừng quốc gia Los Padres ở California. Bỗng nhiên, anh nhìn thẳng vào camera và nói rằng động cơ của phi cơ đã ngừng hoạt động. Ngay sau đó, Jacob đã thoát hiểm khỏi phi cơ bằng dù và sẽ cho phi cơ lao thẳng xuống đất.

“Tôi đang bay trên những ngọn núi và động cơ của máy bay đã ngừng hoạt động”, Jacob nói trong video khi đang ngồi trong buồng lái. Sau đó, anh đã nhảy ra khỏi phi cơ bằng dù, quay phim bằng gậy “tự sướng” trước khi đáp xuống xuống một bãi đất trống.

Sau đó, người đàn ông này đã đăng lên đoạn video lên nền tảng xã hội. Kể từ khi được đăng tải hồi tháng 12/2021, video đã thu được 2,2 triệu lượt xem. Trong video, chiếc máy bay đã tăng tốc về hướng dãy núi trước khi lao xuống vùng đất hoang vu.

Hôm 11/4, Cục Hàng không Liên bang Mỹ đã hoàn chỉnh cuộc thanh tra về vụ việc. Giới chức xác nhận Jacob đã cố tình dàn dựng sự cố chiếc máy bay lao xuống dưới đất để thu hút sự lượt tương tác trên mạng xã hội. Đây là cái máy bay Taylorcraft BL-65 đời 1940.

“Jacob thể hiện sự vô tâm, thiếu suy nghĩ và vô trách nghiệm khi việc nhảy khỏi phi cơ với mục tiêu duy đặc biệt là quay lại video về việc chiếc máy bay đó rơi xuống đất”, FAA cho biết trong kết luận thanh tra gửi tới Jacob.

Theo kết quả điều tra, FAA đã thu hồi giấy phép phi công của Jacob. Ngoài ra, bộ phận này cho biết nếu không giao nộp bằng lái ngay lập tức, anh bắt buộc phải đối mặt với những hành động pháp lý khác, cả về khoản phạt dân sự trị giá 1.644 USD cho mỗi ngày chậm trễ. Theo đó, Jacob không được phép đăng ký lại giấy phép phi công trong khoảng 1 năm.

Đáp lại, Jacob đã đăng một video trên YouTube nói rằng: “Tôi không cho là chỉ đăng một video về cuộc phiêu lưu lại gặp nhiều phiền nhiễu đến vậy. Cộng đồng hàng không đã quá nghiêm khắc với tôi. Tôi đang nghĩ đến việc từ bỏ tất cả. ”

Nội dung Youtuber Mỹ quay video máy bay lao xuống đất để thu hút tương tác | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời