TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

YouTube gặp sự cố gây ảnh hưởng đến người dùng toàn cầu


Web napmucmayinthienlong.com có bài: YouTube gặp sự cố gây ảnh hưởng đến người dùng toàn cầu Google vừa xác nhận rằng trang web YouTube đang gặp phải nhiều sự cố ảnh hưởng đến người dùng trên toàn thế giới.-Công nghệ thông tin
Chia sẻ

Google vừa xác nhận rằng trang web YouTube đang mắc phải nhiều sự cố ảnh hưởng đến người dùng trên toàn thế giới.

Công ty đã công nhận các vấn đề của công ty sau khi nhiều người dùng báo cáo thông báo lỗi khi gắng gượng xem video hoặc nhận ra các thành phần trang web không trùng lặp không có sẵn, chẳng hạn như điều phối thanh bên hoặc menu cài đặt,…

YouTube gặp sự cố gây ảnh hưởng đến người dùng toàn cầu - 1

Sự cố ảnh hưởng đến đơn vị của YouTube trên phạm vi toàn cầu.

Một số người dùng cũng nhận biết họ không thể đăng nhập vào tài khoản YouTube của mình hoặc chuyển đổi giữa các hồ sơ. Những người khác cho biết họ không thể truyền YouTube tới TV hoặc sử dụng ứng dụng trên bảng điều khiển trò chơi của họ. Khi cố gắng phát video, một số người sẽ thấy lỗi “No Internet Connection” mặc dầu họ không gặp sự cố kết nối.

Trong một tweet trên Twitter, YouTube cho thấy họ chớp được các vấn đề và đang tìm cách khắc phục. Công ty cũng lưu ý rằng các vấn đề chẳng những giới hạn ở một khu vực địa lý mà có độ chất thế giới và diễn ra “trên các thiết bị”. Trang web mà YouTube liên kết trong tweet của mình cho dù là danh sách các vấn đề nghiêm trọng nhất đang ảnh hưởng đến người dùng, nhưng nó không phải là bản kê đầy đủ.

YouTube gặp sự cố gây ảnh hưởng đến người dùng toàn cầu - 3

Nội dung tweet xác nhận sự cố đến từ đội ngũ quản lý YouTube.

Trên Twitter, cửa hàng cũng công nhận các vấn đề cũng đều có thể gây nên sự cố khiến người sử dụng không thể điều hướng YouTube Studio hoặc phát trực tiếp từ trung tâm truyền hình trực tuyến YouTube TV. Người dùng phát trực tuyến YouTube TV qua Chromecast và Google TV cho thấy họ đang bị đăng xuất và chẳng thể đăng nhập lại.

Mặc dù ngày nay việc truy cập vào YouTube đã ổn định trở lại nhưng đơn vị vẫn chưa lý giải điều gì gây ra sự cố với những cửa hàng của họ. Đối với những loại ngừng hoạt động này thường liên quan đến công nghệ cơ bản, chẳng hạn như các cửa hàng đám mây.

Nguồn: http://danviet.vn/youtube-gap-su-co-gay-anh-huong-den-nguoi-dung-toan-cau-502022134143616189.htm Nguồn: http://danviet.vn/youtube-gap-su-co-gay-anh-huong-den-nguoi-dung-toan-cau-502022134143616189.htm

Công nghệ thông tin,Cong nghe thong tin,Youtube,YouTube

Nội dung YouTube gặp sự cố gây ảnh hưởng đến người dùng toàn cầu được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời