TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Ý tưởng kỳ lạ của Elon Musk nhằm kiếm tiền trên Twitter


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Ý tưởng kỳ lạ của Elon Musk nhằm kiếm tiền trên Twitter Tỉ phú công nghệ Elon Musk đã lên loạt ý tưởng cho việc kiếm tiền từ mạng xã hội Twitter mà ông vừa trở thành chủ sở hữu.-Công nghệ thông tin
Chia sẻ

Tỉ phú công nghệ Elon Musk đã lên loạt ý tưởng cho chuyện kiếm tiền từ mạng xã hội Twitter mà ông vừa trở thành chủ sở hữu.

Giám đốc điều hành (CEO) Tesla vừa mua lại Twitter với mức giá 44 tỉ USD. Số tiền trên được tỉ phủ Mỹ dùng cổ phiếu Tesla làm gia tài thế chấp để vay các ngân hàng. Có điều, do hằng năm phải trả lãi tới 1 tỉ USD, khiến Elon Musk phải tức thì lên ý tưởng kiếm không ít tiền hơn từ Twitter để giúp trả những khoản nợ này.

Cải tổ bộ máy nhân sự

Báo cáo của Washington Post nhấn mạnh rằng một trong các kế hoạch tiết kiệm tiền mà Elon Musk hướng tới là sa thải nhân viên Twitter.

CEO Parag Agrawal gần đây đã nói với nhân viên Twitter rằng công ty không có kế hoạch cắt giảm nhân sự “vào thời điểm này”, tức khi Elon Musk trở thành chủ nắm giữ mới. Tuy nhiên, theo Reuters, ngay khi tương lai của Agrawal cũng không chắc chắn vì Musk cũng có thể có thể tìm kiếm một CEO mới dưới sự chỉ huy của ông. Agrawal đã đảm nhiệm vai trò CEO của Twitter vào cuối tháng 11-2021.

Cá nhân có ảnh hưởng và tweet trả phí

Musk cũng đã mang ra những ý tưởng chừng như trả tiền cho “những người có ảnh hưởng” để họ tạo nội dung – giống như TikTok và Instagram. Song, mô hình này chưa đủ hấp dẫn, chẳng hạn như các khoản thanh toán không đều đều và các điều kiện cũng không rõ rệt để người sáng tạo đủ điều kiện tham dự vào chương trình.

Đáng chú ý, Twitter đã có chương trình “Siêu theo dõi” – cho phép người sáng tạo cấp quyền truy cập vào nội dung độc quyền của họ cho người quan tâm.

Ý tưởng kỳ lạ của Elon Musk nhằm kiếm tiền trên Twitter - 1

Elon Musk dự định kiếm tiền từ những tweet trên Twitter. Ảnh: TNW

Một trong các ý tưởng kiếm tiền lạ kỳ nhất mà Musk mang ra để thuyết phục ngân hàng rằng các trang web của bên thứ ba phải trả tiền khi trích dẫn các tweet (bài đăng) và cả những lúc nhúng tweet. Thêm vào đó, nó có thể khởi động một quy trình phức tạp để định vị quyền nắm giữ các tweet và liệu dịch vụ có nên trả tiền cho người tạo nên các tweet nói trên hay không.

Bên cạnh các ý tưởng kiếm tiền, chủ nắm giữ sắp tới của Twitter bất ngờ cân nhắc khả năng cắt giảm quảng cáo trên mạng xã hội này.

Thực tế, báo cáo kết quả tài chính quý I năm 2022, Twitter nhấn mạnh doanh thu từ quảng cáo của họ đạt 1,1 tỉ USD trong tổng cộng 1,2 tỉ USD trong quý. Vì vậy, cũng có thể có thể nói Twitter chủ yếu dựa vào quảng cáo để kiếm tiền.

“Tỉ phú Musk cũng có thể có thể đã đặt các ý tưởng đó trên bàn làm việc của mình nhưng việc thực hiện không phải dễ. Nên nhớ, Elon Musk còn phải điều hành các đơn vị khác như Tesla và SpaceX. Do đó, ông có thể chẳng thể dành toàn bộ thời gian lẫn công sức của mình cho Twitter mọi nơi, mọi lúc” –  trang tin TNW bình luận.

Nguồn: https://nld.com.vn/cong-nghe/y-tuong-ky-la-cua-elon-musk-nham-kiem-tien-tren-twitter-20220430144… Nguồn: https://nld.com.vn/cong-nghe/y-tuong-ky-la-cua-elon-musk-nham-kiem-tien-tren-twitter-20220430144106731.htm

Công nghệ thông tin,Cong nghe thong tin,Internet,tỉ phú công nghệ

Nội dung Ý tưởng kỳ lạ của Elon Musk nhằm kiếm tiền trên Twitter được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời