TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Xuất hiện tựa game đồ họa siêu đẹp, chơi chung server giữa 6 nước Đông Nam Á


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Xuất hiện tựa game đồ họa siêu đẹp, chơi chung server giữa 6 nước Đông Nam Á Game thủ tại 6 quốc gia Đông Nam Á sẽ được chơi cùng một server của game này.-Công nghệ thông tin
Chia sẻ

Game thủ tại 6 quốc gia Đông Nam Á sẽ được chơi cùng một server của game này.

Theo thông tin từ nhà phát hành VNGGames, sáng 6/5/2022, Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim sẽ hàng loạt mở cửa ở 6 quốc gia: Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Philippines và Indonesia. Phiên bản chính thức sẽ được “hiệu chỉnh” từ bản thí nghiệm sau khi lắng nghe những góp ý từ cộng đồng người chơi.

Xuất hiện tựa game đồ họa siêu đẹp, chơi chung server giữa 6 nước Đông Nam Á - 1

Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim.

Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim là tên gọi chính thức của Ys VI Online: The Ark of Napishtim tại Việt Nam và Đông Nam Á. Đây là phiên bản chuyển thể từ tựa game cùng tên trên hệ máy Play Station, thuộc series Ys nổi tiếng của Nihon Falcom. Khi ra mắt cộng đồng nước ngoài vào năm 2021, Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim không chỉ gây ấn tượng bởi đồ họa khác biệt mà còn ghi điểm cao khi mang đến những dùng thử đóng vai mới lạ.

Ngay khi bắt đầu chơi game, Nữ Thần Alma sẽ là “người dẫn đường” đầu tiên của game thủ trước khi bước chân lên quần đảo Canaan. Thông qua những câu hỏi chuyện trò những tưởng đơn giản, Nữ Thần sẽ dùng năng lực ngoại cảm để chỉ dẫn người chơi tìm ra được hệ chức phù hợp với phong chơi game của bản thân. Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim được chia thành 4 hệ, gồm: Warrior, Ranger, Mage và Assassin. Mỗi hệ sẽ gồm 2 hệ chức với những sở trường và nghiệp vụ khác biệt.

Xuất hiện tựa game đồ họa siêu đẹp, chơi chung server giữa 6 nước Đông Nam Á - 3

5 hệ nhân vật và 9 hệ chức.

Nhiệm vụ chính của người chơi trong Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim là giải đáp những bí ẩn trên quần đảo Canaan, giúp bảo vệ nơi này trước những thế lực hắc ám cùng bí mật về ba cây Thánh Kiếm đang bị chôn vùi với sự giúp sức của những cư dân bộ tộc Rehda.

Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim nắm giữ hệ thống phó bản và đấu trường đa dạng. Các hoạt động từ cá nhân đến tổ đội trải dài suốt các mốc thời gian trong ngày, không khiến cảm giác nhàm nhán với người chơi. Nhiều nhiệm vụ, hoạt động trong game yêu cầu người chơi phải có sự kết hợp với đồng đội và thiết kế các combo kỹ năng sao cho hữu hiệu nhất.

Các tính năng tương tác trong game cũng chính là điều được đông đảo game thủ mến mộ trong lượt Alpha Test. Bạn có thể đến Quán Trà để chuyện trò và giúp đỡ ba nhân vật chính trong game: Olha, Isha và Adol thực hành các nhiệm vụ nhỏ. Thông qua những trọng trách này, độ thân thiện với các NPC sẽ tăng lên, từ đấy mở khóa các cốt truyện ẩn hay các nghiệp vụ khác như: Nấu nướng, chế dược phẩm, làm thuê…

Xuất hiện tựa game đồ họa siêu đẹp, chơi chung server giữa 6 nước Đông Nam Á - 4

Game mang tới những trải nghiệm phong phú, thú vị.

Xuất hiện tựa game đồ họa siêu đẹp, chơi chung server giữa 6 nước Đông Nam Á - 5

Xây dựng các mối quan hệ trong game để thăm dò người chơi khác.

Đặc biệt, game thủ tại 6 quốc gia Đông Nam Á sẽ có chơi và một server, xóa mờ những khoảng cách địa lý. Game thủ Việt không chỉ được giao lưu cùng bạn bè trong khu vực mà còn có cơ hội thử sức với những hoạt động “xuyên biên giới” trong Ys 6 Mobile VNG – The Ark of Napishtim.

Game sẽ chính thức mở cửa vào sáng 6/5/2022 trên hai hệ điều hành Android và iOS.

Nguồn: http://danviet.vn/xuat-hien-tua-game-do-hoa-sieu-dep-choi-chung-server-giua-6-nuoc-dong-nam-a-50… Nguồn: http://danviet.vn/xuat-hien-tua-game-do-hoa-sieu-dep-choi-chung-server-giua-6-nuoc-dong-nam-a-5020223041459199.htm

Công nghệ thông tin,Cong nghe thong tin,Thế giới game,Game

Nội dung Xuất hiện tựa game đồ họa siêu đẹp, chơi chung server giữa 6 nước Đông Nam Á được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời