TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Xuất hiện một chiếc Galaxy A mới nhưng chắc nhiều người sẽ không thích


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Xuất hiện một chiếc Galaxy A mới nhưng chắc nhiều người sẽ không thíchSamsung đã ra mắt rất nhiều mẫu smartphone tầm trung dòng Galaxy A trong năm ngoái. Công ty có kế hoạch làm điều tương tự trong năm nay
Xuất hiện một chiếc Galaxy A mới nhưng chắc nhiều người sẽ cảm thấy khó hiểu với thiết kế này

Samsung đã ra mắt biết bao mẫu smartphone tầm trung dòng Galaxy A trong năm ngoái. Công ty có kế hoạch làm điều tựa như trong năm nay, vì hãng đã đăng ký biết bao tên gọi cho dòng Galaxy A 2020. Từ Galaxy A01 cho đến Galaxy A90 5G tuy vậy dường như hãng đang phát triển thêm một phiên bản khác mà nhiều người cũng đều có thể không thích.

Một nguồn uy tín vừa chia sẻ những hình ảnh render chất lượng cao của một smartphone mà người ta coi là Galaxy A70e. Tuy nhiên, nó đã không phải là 1 biến thể của Galaxy A70, 70s hay Galaxy A71. Bởi Galaxy A70e được nghĩ là có màn hình Infinity-V 6.1 inch với viền cạnh rất dày, giống như những model Galaxy M thế hệ trước mắt vậy.

Thiết bị này đi kèm với cảm biến vân tay mặt sau và có cổng microUSB. Mặt sau của máy có 3 camera được xếp theo chiều dọc, khi đang cổng cắm tai nghe 3.5 mm nằm ở cạnh trên.

Tại sao nói nhiều người sẽ thấy khó hiểu? Đầu tiên là bởi nó có thiết kế với viền cạnh màn hình khá dày, một thiết bị nằm ngay phân khúc tầm trung thì không thể có thiết kế như vậy. Thứ 2 là máy vẫn kèm theo với cổng microUSB lạc hậu, này là một yếu điểm khác mà Galaxy A70e vẫn còn tích hợp.

Samsung hiện chưa xác nhận tin tức nào về thiết bị này, có bao giờ đây là 1 sự lầm lẫn về tên gọi không? Chúng ta cùng chờ thêm những tin tức khác nhé.

Bạn có suy nghĩ gì với dế yêu này?

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Thật bất ngờ: Galaxy A11 giá cả rẻ vừa được xác nhận sẽ có 3 camera sau, pin 4.000 mAh

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com,

Bài viết Xuất hiện một chiếc Galaxy A mới nhưng chắc nhiều người sẽ không thích được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời