TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Xử lý nhiều trường hợp điều khiển xe máy tốc độ cao gây nguy hiểm tại Tam Đảo | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Xử lý nhiều trường hợp điều khiển xe máy tốc độ cao gây nguy hiểm tại Tam Đảo | Tin Công Nghệ Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết đã phát hiện, xử lý nhiều trường hợp điều khiển xe máy tốc độ cao tại khu vực Tam Đảo gây nguy hiểm.
Chú thích ảnh
Công an huyện Tam Đảo kết hợp với những công ty của Công an tỉnh Vĩnh Phúc vây bắt các đối tượng điều khiển xe máy đánh võng trên đường. Ảnh tư liệu: TTXVN phát

Chiều 3/11, trên quãng đường từ QL 2B lên thị trấn Tam Đảo, thuộc huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc xuất hiện hàng chục thanh niên có tính tuổi từ 14 đến 24 ở các huyện trong và ngoài tỉnh tập trung điều khiển xe gắn máy thực hành các hành vi: bốc đầu, lạng lách, đánh võng, chạy tốc chiều cao gây hiểm nguy cho người và phương tiện tham gia giao thông.

Tiếp nhận tin tức trên, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã kết hợp Công an huyện Tam Đảo tổ chức ngăn chặn, bắt giữ, giải quyết các trường hợp này. Đến gần 16 giờ cùng ngày, lực lượng Công an đã bắt giữ được 54 trường hợp, 27 phương tiện, lập biên bản vi phạm hành chính, tạm giữ số phương tiện này để giải quyết theo quy định.

Trước đó, vào chiều 17/10, hàng trăm thanh niên có độ tuổi từ 16 – 24, hầu hết ở các huyện trong tỉnh lợi dụng việc Vĩnh Phúc vừa thả lỏng giãn cách, đã tập trung về huyện Tam Đảo. Nhóm đối tượng này điều khiển xe gắn máy tốc độ cao, thi hành nhiều hành vi như: bốc đầu, lạng lách, đánh võng trên tuyến đường lên thị trấn Tam Đảo (Khu du ngoạn nghỉ mát Tam Đảo).

Công an huyện Tam Đảo đã phối hợp với Phòng Cảnh sát Giao thông, Cảnh sát cơ động và các lực lượng chức năng kiểm tra, tổ chức ngăn chặn. Lực lượng Công an cũng tạm giữ 103 phương tiện, chủ đạo là mô tô từ 125 phân khối trở lên của những đối tượng trên. Đây là vụ có số lượng người và phương tiện thực hành hành vi vi phạm an toàn giao thông thật lớn từ xưa tới nay.

Được biết từ đầu tháng 4 đến hết tháng 10/2021, Công an huyện Tam Đảo đã bắt giữ hàng trăm đối tượng có hành vi điều khiển xe xe gắn máy không có mũ bảo hiểm, không gương, lạng lách, đánh võng, bốc đầu.

Nội dung Xử lý nhiều trường hợp điều khiển xe máy tốc độ cao gây nguy hiểm tại Tam Đảo | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời