TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Xiaomi xác nhận sẽ trình làng Black Shark 3 và Black Shark 3 Pro


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Xiaomi xác nhận sẽ trình làng Black Shark 3 và Black Shark 3 ProHai mẫu điện thoại Black Shark ứng với tên mã KLE-A0 và MBU-A0 gần đây đã lộ diện trên cơ sở dữ liệu của cơ quan 3C tại Trung Quốc. Hai tên mã tương tự cũng đã xuất hiện trên Geekbench và AnTuTu. Do đó nên khả năng cao sẽ có hai thiết bị thuộc dòng Black Shark năm nay.
Xiaomi xác nhận sẽ tung Black Shark 3 và Black Shark 3 Pro
Hình ảnh minh họa

Hai mẫu điện thoại Black Shark ứng với tên mã KLE-A0 và MBU-A0 gần đây đã lộ diện trên cơ sở dữ liệu của bộ phận 3C tại Trung Quốc. Hai tên mã tương tự cũng từng xuất hiện trên Geekbench và AnTuTu. Do đó nên khả năng cao sẽ được hai thiết bị là dòng Black Shark năm nay.

Không để hoang mang dư luận, CEO Xiaomi bữa nay đã bật mí công ty sẽ công bố Black Shark 3 và Black Shark 3 Pro. Mặc dù chưa được xác nhận chính thức nhưng tên mã KLE-A0 cũng có thể là Black Shark 3 và MBU-A0 là Black Shark 3 Pro.

Trước đó Black Shark 3 Pro đã xuất hiển thị trên nền tảng đo điểm chuẩn AnTuTu, bật mí trang bị 12 GB RAM và 512 GB ROM.

Hình ảnh minh họa

Black Shark 3 và Black Shark 3 Pro sẽ chính thức được giới thiệu vào ngày 03/03. CEO Xiaomi cho biết thêm, Black Shark 3 Pro sẽ có viên pin 5.000 mAh và Black Shark 3 nắm giữ viên pin 4.270 mAh, cả hai mẫu điện thoại đều bổ trợ công nghệ sạc nhanh 65 W.

Trên Black Shark 3, công nghệ sạc nhanh 65 W cấp phép thiết bị đạt được dung lượng 2.780 mAh chỉ trong 15 phút. Ngoài ra, viên pin chuẩn bị trên cả 2 mẫu điện thoại đều mang cấu trúc hai cell.

Ngoài cách nạp điện thoại thông thường qua cổng USB-C, dòng Back Shark 3 sẽ được thêm một đầu nối từ tính đặc biệt ở phía đằng sau lưng để hỗ trợ người dùng sạc máy khi đang chơi game. Cả Black Shark 3 và Black Shark 3 Pro đều giữ lại cổng tai nghe 3.5 mm.

Bộ đôi Black Shark 3 sẽ có chuẩn bị màn hình tần số quét 120 Hz độ phân giải Quad HD+ và hỗ trợ vận tốc lấy mẫu cảm ứng 270 Hz. Cả hai mẫu điện thoại đều sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 865. Ngoài ra, vẫn không rõ Black Shark 3 Pro hơn mẫu tiêu chí ở điểm nào.

Bạn thử đoán giá của Black Shark 3 và Black Shark 3 Pro xem?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Black Shark 3 sẽ được tần số nhận cảm ứng màn hình lên tới 270Hz, thế này thì chơi game quá đã

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Xiaomi, Black Shark 3, Black Shark 3 Pro, Black Shark, cấu hình Black Shark 3

Bài viết Xiaomi xác nhận sẽ trình làng Black Shark 3 và Black Shark 3 Pro được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời