TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Xiaomi đang phát triển thẻ SIM kiêm luôn thẻ nhớ microSD


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Xiaomi đang phát triển thẻ SIM kiêm luôn thẻ nhớ microSDTrong những năm gần đây, một số dòng điện thoại, đặc biệt là dòng điện thoại cao cấp đều không có khe cắm thẻ microSD. Các nhà sản xuất điện thoại cho rằng khe cắm thẻ microSD chiếm nhiều không gian lưu trữ mà không gian này có thể tích hợp được những thành phần quan trọng khác.
Xiaomi đang phát triển thẻ SIM kiêm luôn thẻ microSD
Hình ảnh minh họa

Trong những năm gần đây, một số dòng điện thoại, đặc biệt là dòng điện thoại cao cấp đều không có khe cắm thẻ microSD. Nguyên nhân là gì? Các hãng sản xuất điện thoại cho rằng khe cắm thẻ microSD chiếm nhiều không gian lưu giữ mà không gian này còn có thể tích hợp được các thành phần quan trọng khác.

Mọi điện thoại đều có chỗ cho 1 khe cắm thẻ SIM, vậy tại sao không tích hợp thẻ SIM kiêm luôn thẻ nhớ microSD? Bằng cách này, các hãng sản xuất không cần trang bị khe cắm thẻ microSD mà vẫn có thêm không gian để tích hợp các linh kiện quan trọng khác.

Hình ảnh minh họa

Một bằng sáng chế vừa được phát giác bởi IT Home, cho biết cách Xiaomi đang phát triển một loại thẻ chứa SIM ở 1 mặt và mặt khác chứa công nghệ lưu trữ. Tuy nhiên, cách này yêu cầu điện thoại tích hợp một khay SIM chuyên dụng cũng có thể đọc cả 2 mặt thẻ.

Bằng sáng chế cho biết Xiaomi có thể phát triển công nghệ lưu trữ độc quyền, nghĩa là chỉ điện thoại Xiaomi mới có thể sử dụng vì đây không phải là công nghệ microSD đang được những công ty khác tích hợp.

Vì eSIM đang dần được chuẩn bị nhiều hơn trên điện thoại, nên khay SIM vật lý cũng có thể có thể sẽ biến mất trên điện thoại trong vài năm tới. Thế nhưng Xiaomi lại cũng đều có thể lôi kéo người sử dụng muốn nắm giữ thiết bị hỗ trợ thẻ microSD để mua sản phẩm của mình.

Bạn thấy bằng sáng chế này thế nào, có thành công không?

Nguồn: Android Authority

Xem thêm: Mi 10 và Mi 10 Pro chưa đủ, Xiaomi trang bị ra mắt thêm Mi 10 Lite và này là ảnh render, mời anh em nhìn ngắm

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Xiaomi, thẻ SIM, thẻ microSD, SIM kiêm SD, bằng sáng chế

Bài viết Xiaomi đang phát triển thẻ SIM kiêm luôn thẻ nhớ microSD được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời