TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Xiaomi cập nhật ứng dụng Mi Camera, thêm thuật toán chống rung video


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Xiaomi cập nhật ứng dụng Mi Camera, thêm thuật toán chống rung videoXiaomi vừa phát hành bản cập nhật phần mềm MIUI mới cho smartphone của mình, bao gồm ứng dụng Mi Camera được cập nhật với nhiều tính năng mới.
Xiaomi cập nhật ứng dụng Mi Camera, bổ sung nhiều tính năng mới, ngon nhất vẫn là thuật toán chống rung video

Xiaomi vừa phát hành bản cập nhật ứng dụng MIUI mới cho smartphone của mình, kể cả phần mềm Mi Camera được cập nhật với nhiều tính năng mới.

Với bản cập nhật Mi Camera mới, người sử dụng smartphone Xiaomi cũng có thể chụp ảnh và quay video tốt hơn đáng kể so với trước đây. Tuy nhiên, bản cập nhật phần mềm mới này mới chỉ được trình làng cho dòng smartphone Mi 10. Dự kiến trong vài tuần tới sẽ được thêm nhiều smartphone Xiaomi được trải nghiệm.

Mi Camera phiên bản mới có thêm tính năng Super Stabilizer Plus, này là thuật toán tối ưu hóa hình ảnh tiên tiến để giảm rung lắc lúc quay video. Ngoài ra còn nâng cấp khả năng zoom, chụp ảnh liên tục và nhiều hơn thế nữa.

Khi quay video, bạn cũng đều có thể điều tiết cân bằng trắng, thay đổi cài đặt lấy nét, thay đổi vận tốc màn trập, thay đổi ISO, chỉnh phơi sáng, áp dụng các bộ lọc và quay video 8K trên Mi 10 & Mi 10 Pro cũng trở nên tốt hơn.

Nhờ thuật toán nén hình ảnh mới, tất cả những tấm hình được chụp bằng ứng dụng Mi Camera mới sẽ có dung lượng thấp hơn nhưng vẫn giữ được chất lượng tốt như nguyên bản.

Bạn thấy những cải tiến mới của ứng dụng Mi Camera kể trên làm sao?

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Trên tay Redmi Note 9S tại Việt Nam: Một đối thủ rất nặng ký trong phân khúc tầm trung

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, ứng dụng Mi Camera, cập nhật camera Xiaomi, nâng cấp camera Xiaomi, Xiaomi Mi 10, Xiaomi Mi 10 Pro

Bài viết Xiaomi cập nhật ứng dụng Mi Camera, thêm thuật toán chống rung video được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời