TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Xiaomi: 2.000 nhân viên tại Vũ Hán không bị nhiễm virus Corona


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Xiaomi: 2.000 nhân viên tại Vũ Hán không bị nhiễm virus CoronaXiaomi mới đây đã tổ chức một hội nghị trực tuyến do chủ tịch tập đoàn Wang Xiang chủ trì. Ông đã cập nhật tình hình hiện tại của công ty trong bối cảnh dịch

Xiaomi mới đây đã tổ chức một hội nghị trực tuyến do chủ tịch tập đoàn Wang Xiang chủ trì. Ông đã cập nhật tình hình hiện tại của công ty trong bối cảnh bệnh dịch virus Corona và giải thích Xiaomi đã vượt qua như thế nào.

Wang Xiang nói rằng, Xiaomi có 2.000 chuyên viên tại Vũ Hán – tâm dịch Covid-19, họ đã được nghỉ phép từ ngày 20/1. Và bây giờ, họ đã bắt đầu trở lại làm việc, đặc biệt là không ai trong các đó bị nhiễm virus Corona. Ngoài ra, công ty đã cấp cho mỗi chuyên viên công sở 2 chiếc khẩu trang mỗi ngày, 1 chai xịt cồn khử trùng và 1 chai rửa tay khác để tự bảo quản bản thân khỏi dịch virus.

Wang cũng cho biết thêm, chuỗi cung ứng Xiaomi đã khôi phục 80% công suất, tính đến ngày 19/3. Thậm chí, công ty hiện đã mở lại hơn 1.800 cửa hàng bán lẻ ở khắp Trung Quốc. Ngoài ra, dây chuyền sản xuất điện thoại Redmi đang làm việc hết công suất. Hơn nữa, Wang cũng tuyên bố rằng, công ty đang hoạt động để quyên góp vật tư y tế cho nhiều nước trên thế giới.

Tuần trước, đại diện của Xiaomi Ấn Độ cũng đã phát biểu rằng, dịch bệnh Corona sẽ không làm ảnh hưởng đến công việc mua bán smartphone của Xiaomi tại Ấn Độ. Tuy nhiên, vị đại diện trên bảo rằng nguồn cung tivi có phần bị ảnh hưởng.

Bạn đã sẵn sàng để mua 1 smartphone Xiaomi chưa?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Camera của Mi CC9 Pro rất ‘ngon’ nhưng Xiaomi sắp ra mắt 1 smartphone có camera còn tốt hơn nữa

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, smartphone Xiaomi, Xiaomi, điện thoại Xiaomi, smartphone Xiaomi, corona

Bài viết Xiaomi: 2.000 nhân viên tại Vũ Hán không bị nhiễm virus Corona được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời