TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Xem trực tiếp và tìm đường tiết kiệm xăng bằng Google Maps


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Xem trực tiếp và tìm đường tiết kiệm xăng bằng Google Maps Sau một thời gian ngắn ra mắ, định tuyến thân thiện với môi trường đã giúp tiết kiệm ước tính hơn nửa triệu tấn khí thải carbon.-Công nghệ thông tin
Chia sẻ

Sau một thời gian ngắn ra mắ, định tuyến thân thiện với môi trường đã giúp tiết kiệm ước tính hơn nửa triệu tấn khí thải carbon.

Tại sự kiện Google I/O, Google vừa công bố việc ứng dụng trí óc nhân tạo (AI) để biến hóa Google Maps. Nhờ đó, Google giúp người dùng khám phá ngoài nước với góc nhìn trực giác hoàn toàn mới, tra cứu tuyến đường tiết kiệm nhiên liệu nhất và hưởng thụ sự diệu kỳ của chế độ xem trực tiếp trong những phần mềm trung gian.

Một bản đồ 3 chiều trực quan, sinh động hơn

Ban đầu, Google Maps được ra mắt để giúp người sử dụng điều phối đến điểm đến của họ. Kể từ đó, nó được phát triển để đóng nhiều vai trò hơn, đó là trở thành một người bạn sát cánh hữu ích khi cần tìm một nhà hàng hoặc tra cứu tin tức của một doanh nghiệp địa phương.

Giờ đây, Google giới thiệu đến người dùng một phương pháp khám phá tận gốc mới cùng với Google Maps, nhờ vào những tiến bộ trong thị giác máy tính và AI đã cho phép họ hợp nhất hàng tỉ hình ảnh từ chế độ xem phố và trên không, từ đấy có thể tạo ra một mô hình kỹ thuật số trực quan, phong phú của thế giới.

Xem trực tiếp và tìm đường tiết kiệm xăng bằng Google Maps - 1

Chế độ xem trực quan cho phép khám phá và cảm thu được không khí của 1 địa điểm.

Với chế độ xem trực giác mới này, người dùng cũng có thể có thể dùng thử cận cảnh khu vực lân cận, địa danh, nhà hàng hoặc địa chỉ nổi tiếng, và thậm chí có cảm giác như đang thực sự ở tại đó trước khi bạn đặt bàn chân vào bên trong. Vì vậy, thậm chí đang di chuyển du ngoạn ở một đâu đó mới hay kiếm tìm những địa chỉ diệu kỳ tại địa phương nhưng ít người biết đến, chế độ xem 3 chiều trực quan này sẽ giúp người dùng đưa ra quyết định sáng suốt nhất trước lúc bắt đầu hành trình.

Chế độ xem trực giác sẽ hoạt động trên mọi điện thoại và thiết bị. Nó bắt đầu ra mắt ở Los Angeles, London, New York, San Francisco và Tokyo vào cuối năm nay, và nhiều thành thị khác sẽ được ra mắt sớm.

Cập nhật định tuyến thân thiện với môi trường

Ngoài việc giúp người sử dụng khám phá các địa chỉ đơn giản hơn, Google sẽ giúp người sử dụng đến đó theo cách bền vững hơn. Theo đó, Google đã ra mắt tính năng định tuyến thân thiện với môi trường tại Mỹ và Canada, cấp phép người dùng xem và chọn tuyến đường dành dụm nguyên liệu nhất khi tìm dẫn đường lái xe – giúp tiết kiệm tiền xăng.

Xem trực tiếp và tìm đường tiết kiệm xăng bằng Google Maps - 3

Sau 1 thời gian ngắn ra mắ, định tuyến thân thiện với môi trường đã hỗ trợ để dành ước lượng hơn nửa triệu tấn khí thải carbon.

Chế độ xem trực diện trong số phần mềm mến mộ

Chế độ xem trực tiếp giúp tìm đường khi đi bộ xung quanh, sử dụng AR để hiển thị các mũi tên và dẫn đường hữu ích. Nó đặc biệt hữu ích khi điều hướng các khu vực trong nhà phức tạp, như sân bay, đơn vị mua sắm và ga xe lửa. Nhờ công nghệ dựa theo AI được coi là bản địa hóa toàn cầu, Google Maps có thể dẫn đường nơi cần đến chỉ trong vài giây.

Các nhà phát triển đang sử dụng API để khiến những ứng dụng thậm chí còn có ích hơn và cung cấp cách thức đơn giản hơn để tương tác với ngoài nước số và thế giới thực và một lúc. Chẳng hạn, công ty Telstra và Accenture đang sử dụng nó để giúp người hâm mộ thể dục và người xem hòa nhạc tìm chỗ ngồi, quầy thức ăn và nhà xí tại sân vận động Marvel ở Melbourne.

Nguồn: http://danviet.vn/xem-truc-tiep-va-tim-duong-tiet-kiem-xang-bang-google-maps-502022145115920534…. Nguồn: http://danviet.vn/xem-truc-tiep-va-tim-duong-tiet-kiem-xang-bang-google-maps-502022145115920534.htm

Công nghệ thông tin,Cong nghe thong tin,Google,Google

Nội dung Xem trực tiếp và tìm đường tiết kiệm xăng bằng Google Maps được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời