TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

WHO: Thế giới có thể sẽ phải sống chung với COVID-19 | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: WHO: Thế giới có thể sẽ phải sống chung với COVID-19 | Tin Công Nghệ COVID-19 có thể sẽ là
Chú thích ảnh
Giám đốc điều hành Chương trình Y tế nguy cấp của Tổ chức Y tế toàn cầu (WHO) Mike Ryan. Ảnh tư liệu: AFP/TTXVN

Phát biểu tại buổi họp báo cùng ngày, Giám đốc điều hành Chương trình Y tế khẩn cấp của Tổ chức Y tế ngoài nước (WHO) Mike Ryan cho rằng khả năng cao thế giới sẽ chẳng thể xóa khỏi hay loại bỏ tận gốc virus SARS-CoV-2 như những tuyên bố lâu nay. Theo Tiến sĩ Ryan, virus SARS-CoV-2 sẽ luôn hiện diện và cuối cùng sẽ trở thành một dạng virus giống như những virus gây đại dịch cúm hay những loại virus khác từng ảnh hưởng đến con người.

Các quan chức WHO từng bảo rằng các loại vaccine phòng bệnh không thể đáp ứng toàn cầu sẽ xóa khỏi được đại dịch COVID-19 giống như với một số loại virus khác. Một số chuyên gia y tế hàng đầu, trong đó có cố vấn bệnh dịch hàng đầu của Nhà Trắng, Tiến sĩ Anthony Fauci, và Giám đốc điều hành của hãng dược Moderna Stephane Bancel, mới đây cũng từng cảnh báo toàn cầu sẽ phải sống chung với COVID-19 mãi mãi, giống như với bệnh cúm.

Các quan chức WHO nghĩ rằng nếu toàn thế giới sớm thực hành các biện pháp chống lại virus lây lan  thì tình hình hiện nay cũng có thể đã rất khác. Cũng tại cuộc họp báo ngày 7/9, theo trưởng nhóm kỹ thuật của WHO đảm nhận đại dịch COVID-19, Maria Van Kerkhove, ngoài nước đã có cơ hội để hành động ngay từ khi đại dịch bùng phát và tình hình có thể dường như không tồi tàn như hiện nay nếu cơ hội đó khỏi bị bỏ lỡ.

Nội dung WHO: Thế giới có thể sẽ phải sống chung với COVID-19 | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời