TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

WhatsApp đã cho người dùng thêm lựa chọn hấp dẫn để chuyển đổi từ iPhone sang Samsung


Web napmucmayinthienlong.com có bài: WhatsApp đã cho người dùng thêm lựa chọn hấp dẫn để chuyển đổi từ iPhone sang Samsung Hiện nay, nhu cầu trải nghiệm mới của giới trẻ ngày càng cao, nhất là với các thiết bị công nghệ vốn thay đổi chóng mặt. Tuy nhiên, rào cản lớn nhất với người dùng vẫn là khả năng chuyển đổi dữ liệu giữa các nền tảng, WhatsApp vừa chính thức tung tính năng mới giúp xóa bỏ bớt các rào cản cố hữu đó.

Hiện nay, nhu cầu trải nghiệm mới của giới trẻ ngày càng cao, nhất là với những thiết bị công nghệ vốn thay đổi chóng mặt. Tuy nhiên, rào ngăn cản thật to với người sử dụng vẫn là khả năng chuyển đổi dữ liệu giữa các nền tảng, WhatsApp vừa chính thức tung tính năng mới giúp xóa bỏ bớt các rào cản cố hữu đó.

WhatsApp đã cho người dùng thêm lựa chọn hấp dẫn để chuyển đổi từ iPhone sang Samsung - 1

Người dùng iOS trước nay vốn rất tù túng khi bị trói chặt vào hệ sinh thái của Apple, khiến không ít người muốn chuyển qua nền tảng linh hoạt hơn là Android phải cân nhắc do bị có hạn trong việc chuyển đổi dữ liệu phần mềm giữa các nền tảng, trong các đó phải kể đến WhatsApp – một trong các ứng dụng nhắn tin đa phương tiện phổ biến nhất thế giới, do hiện WhatsApp sao lưu dữ liệu người sử dụng iOS trên iCloud và dữ liệu người sử dụng Android trên GoogleDrive.

May mắn thay, động thái mới nhất của WhatsApp đã chính thức “cởi trói” người sử dụng iOS và cấp phép họ đơn giản chuyển dữ liệu của ứng dụng nhắn tin nổi tiếng này từ iOS sang Android dễ dàng, cụ thể là sang các thiết bị Samsung. Qua đó cấp phép người dùng iOS mở rộng trải nghiệm của họ từ một nền tảng bó buộc và chậm thay đổi sang hệ sinh thái Android phong phú hơn.

WhatsApp đã cho người dùng thêm lựa chọn hấp dẫn để chuyển đổi từ iPhone sang Samsung - 2

Theo WhatsApp, “nếu bạn muốn chuyển dữ liệu WhatsApp từ iPhone sang thiết bị Android của Samsung, bạn có thể chuyển tin tức tài khoản, ảnh đại diện, các đoạn chat cá nhân, chat nhóm, lịch sử chat, hình ảnh đa phương tiện và các thiết lập ứng dụng”. Việc chuyển dữ liệu này nằm ngay trong công đoạn chuyển dữ liệu từ iPhone sang điện thoại Samsung, nên người dùng cần thiết bị mới hoặc đã được thiết lập lại từ đầu (factory reset) cùng cáp dữ liệu USB-C to Lightning để thực hành việc chuyển đổi này.

Như vậy, trong bối cảnh sự chuyển mình chậm chạm của iPhone về mặt trải nghiệm công nghệ, rõ rệt là người dùng iPhone đã có thêm nguyên nhân để chuyển sang nền tảng Android, kế bên sức hút của các công nghệ tiên tiến mà Samsung vừa trình làng thông qua các mẫu flagship mới là Z Flip 3 và Z Fold 3 cực cuốn hút của hãng.

WhatsApp đã cho người dùng thêm lựa chọn hấp dẫn để chuyển đổi từ iPhone sang Samsung - 3

Dưới đây là các bước chuyển dữ liệu WhatsApp từ iPhone sang điện thoại Samsung mới:

– Bật điện thoại Samsung và kết nối bằng cáp với iPhone khi hiện thông báo nhắc nhở

– Làm theo chiều dẫn của Samsung Smart Switch

– Khi được nhắc, hãy quét mã QR hiển thị trên thiết bị Samsung mới bằng camera của iPhone

– Nhấn “Bắt đầu” trên iPhone và chờ qui trình chuyển dữ liệu điện thoại hoàn tất

– Tiếp tục thiết lập thiết bị Samsung mới

– Khi bạn đến màn hình chính, hãy mở WhatsApp và đăng nhập bằng và một tài khoản (số điện thoại) trên thiết bị cũ (iPhone)

– Nhấn “Nhập” (import) khi được nhắc và chờ điện thoại của bạn nhập dữ liệu WhatsApp từ iPhone qua.

– Hoàn tất kích hoạt thiết bị mới của bạn, bây giờ các đoạn chat cũ của WhatsApp trên iPhone đã có sẵn trên WhatsApp của điện thoại iPhone bạn vừa thiết lập.

Nguồn: http://danviet.vn/whatsapp-da-cho-nguoi-dung-them-lua-chon-hap-dan-de-chuyen-doi-tu-iphone-sang-… Nguồn: http://danviet.vn/whatsapp-da-cho-nguoi-dung-them-lua-chon-hap-dan-de-chuyen-doi-tu-iphone-sang-samsung-5020218917562166.htm

WhatsApp đã cho người dùng thêm lựa chọn hấp dẫn để chuyển đổi từ iPhone sang Samsung

Nội dung WhatsApp đã cho người dùng thêm lựa chọn hấp dẫn để chuyển đổi từ iPhone sang Samsung được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời