TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Vụ rơi máy bay ở Trung Quốc: Công bố kết quả điều tra sơ bộ | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Vụ rơi máy bay ở Trung Quốc: Công bố kết quả điều tra sơ bộ | Tin Công Nghệ Cục Hàng không dân dụng Trung Quốc (CAAC) đã công bố kết quả điều tra sơ bộ về vụ rơi máy bay của hãng hàng không China Eastern Airlines.
Lực lượng chức năng làm việc tại hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: THX/TTXVN

Báo cáo tóm lược của CAAC không mang ra thêm chi tiết về những nguyên do tiềm tàng gây ra vụ hiểm họa tàn khốc trên.

Bản báo cáo này được Trung Quốc ban bố sau một tháng tính từ lúc vụ rơi máy bay, thời hạn mà Bắc Kinh phải gửi báo báo sớm cho Tổ chức Hàng không gia dụng quốc tế (ICAO) theo quy định. Tuy nhiên, để tạo nên báo cáo cuối cùng có thể mất một năm hoặc lâu hơn. 

Trong một tuyên bố, CAAC cho biết các cuộc thanh tra xác nhận phi cơ và phi hành đoàn đều đáp ứng mọi tiêu chí bay trong lúc điều kiện thời tiết lúc đấy cũng thuận lợi. Theo CAAC, giấy chứng nhận điều kiện bay của chuyến bay này cũng hợp lệ, không có báo cáo về sự cố nào trước chuyến bay, cũng giống không có hàng hóa hiểm nguy trên máy bay. Thiết bị xác định và quan sát trên máy bay cũng không gặp vấn đề thất thường nào. 

CAAC cho thấy thêm cả 2 hộp đen đều đã bị hư hỏng nặng và đối với việc khôi phục cũng giống phân tích dữ liệu vẫn đang được tiến hành nhằm xác định nguyên nhân vụ rơi máy bay trên. 

Ngày 21/3 vừa qua, chuyến bay MU5735 bằng máy bay Boeing 737-800 của China Eastern Airlines, khởi hành từ thành thị Côn Minh đến phố xá Quảng Châu (thủ phủ tỉnh Quảng Đông), đã mất liên lạc khi bay qua thành phố Ngô Châu, tỉnh Quảng Tây. Máy bay sau đó được xác định đã đâm xuống vùng núi. Vào thời điểm diễn ra tai nạn, trên máy bay có 132 người, cho dù là 123 hành khách và 9 thành viên phi hành đoàn. Giới chức Trung Quốc xác nhận toàn bộ 132 người trên phi cơ đã thiệt mạng.

Đây là vụ hiểm họa hàng không nghiêm trọng nhất ở nước này trong hơn 30 năm qua. 

Theo phần mềm theo dấu các chuyến bay FlightRadar24, phi cơ trên đã giảm mạnh chiều cao từ mức 8.900 mét xuống 2.400 mét chỉ trong vòng hơn 1 phút.

Nội dung Vụ rơi máy bay ở Trung Quốc: Công bố kết quả điều tra sơ bộ | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời