TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Vsmart Star 3 ra mắt, giá chưa đến 2 triệu mà có camera góc siêu rộng


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Vsmart Star 3 ra mắt, giá chưa đến 2 triệu mà có camera góc siêu rộngBên cạnh Active 3 và Joy 3+, Vsmart mới đây cũng vừa cho ra mắt mẫu smartphone giá rẻ kế nhiệm cho Vsmart Star có tên là Vsmart Star 3 với giá khoảng 2 triệu đồng, được trang bị hệ thống camera kép có hỗ trợ chụp góc rộng và xóa phông.
Vsmart Star 3 ra mắt

Bên cạnh Active 3 và Joy 3+, Vsmart mới đây cũng vừa cho ra mắt mẫu smartphone giá cả rẻ kế nhiệm cho Vsmart Star mang tên là Vsmart Star 3.

Theo đó, điểm nổi bật của dế yêu giá rẻ này đến từ hệ thống camera kép ở phía sau, với camera chính 8 MP và camera góc siêu rộng 5 MP, được tích hợp thuật toán hỗ trợ chụp chân dung mà chẳng cần tới camera tele cũng như camera selfie 8 MP.

Về thiết kế thì Star 3 sẽ không thay đổi nhiều so với thế hệ tiền nhiệm, nó vẫn sẽ được màn hình giọt nước, độ nét HD+ nhưng có kích thước rộng hơn là 6.1 inch.

Ngoài ra, máy cũng sẽ được tích hợp cảm biến vân tay ở mặt sau, cổng USB-C, viên pin dung lượng 3.500 mAh, chạy chip Snapdragon 215, đi kèm RAM 2 GB và bộ nhớ trong 16 GB.

Còn về giá bán, Vsmart Star 3 hiện đang được 1 số cửa hàng niêm yết với giá 1.8 triệu đồng.

Các bạn thấy dế yêu giá cả rẻ mới này của Vsmart như thế nào? Hãy để lại bình luận nhé.

Xem thêm: Trên tay Vsmart Joy 3: Chip rồng đầu 6, pin 5.000 mAh, 3 camera mà giá quá hấp dẫn, sẽ vô độ phân khúc giá rẻ chăng?

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com,

Bài viết Vsmart Star 3 ra mắt, giá chưa đến 2 triệu mà có camera góc siêu rộng được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời