TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

VREC và HREC kêu gọi tài trợ máy trợ thở cho bệnh viện và các đơn vị y tế | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: VREC và HREC kêu gọi tài trợ máy trợ thở cho bệnh viện và các đơn vị y tế | Tin Công Nghệ Câu lạc bộ bất động sản Việt Nam (VREC) và Câu lạc bộ Bất động sản Hồ Chí Minh (HREC) đã trao quà và ủng hộ hàng ngàn bữa ăn đến các lực lượng tuyến đầu chống dịch…
Chú thích ảnh

Đồng thời, VREC và HREC cũng huy động các doanh nhân, các nhà tài trợ, mạnh thường quân và các nhà hảo tâm cùng chung tay góp sức và vận động cống hiến cho chương trình “Tài trợ máy trợ thở” cho những bệnh viện và công ty y tế đang điều trị cho người bệnh COVID-19.

Mọi tâm can tài trợ xin gửi về: Câu lạc bộ Bất động sản TP HỒ CHÍ MINH. Số TK: 0205000999999000 tại Ngân hàng TMCP Việt Á – Chi nhánh TP Hồ Chí Minh. Nội dung: [Tên cá nhân, Doanh nghiệp_Nội dung gửi].

Nội dung VREC và HREC kêu gọi tài trợ máy trợ thở cho bệnh viện và các đơn vị y tế | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời