TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

'Vòng xoáy đêm' lung linh ở trên Hawaii chính là tên lửa SpaceX


Web napmucmayinthienlong.com có bài: 'Vòng xoáy đêm' lung linh ở trên Hawaii chính là tên lửa SpaceX Kính viễn vọng Subaru đã quay được video về “xoáy nước bay“ vào ngày 17/4, gần Mauna Kea, vài giờ sau khi tên lửa Falcon 9 tại California phóng thành công vệ tinh do thám vào quỹ
Chia sẻ

Kính viễn vọng Subaru đã quay được video về “xoáy nước bay” vào ngày 17/4, gần Mauna Kea, một vài giờ sau khi hoả tiễn Falcon 9 tại California phóng thành công vệ tinh do thám vào quỹ đạo.

'Vòng xoáy đêm' lung linh ở trên Hawaii chính là tên lửa SpaceX - 1

Vòng xoáy lung linh xuất hiện ở Hawaii chính là tên lửa SpaceX sắp chết.

Giai đoạn hoả tiễn SpaceX sắp chết đã tạo nên một “vòng xoắy đêm” kỳ lạ và tuyệt đẹp trên Hawaii.

SpaceX đã phóng vệ tinh do thám cho Văn phòng Trinh sát Quốc gia của Mỹ (NRO). Tên lửa Falcon 9 được che bởi một tàu vũ trụ NROL-85, cất cánh lúc 13:13 GMT từ Căn cứ Lực lượng Không gian Vandenberg ở California.

Video cho biết hình xoắn ốc đặc trưng gây ra bởi lỗ thông hơi nguyên liệu thời kì trên của Falcon 9 , được khử hấp thu trên Thái Bình Dương ngay sau khi hoàn thành cuộc cách mạng thứ nhất.

Langbroek là người theo dấu sát sao các vụ phóng của SpaceX và đã tạo nên những thước phim tuyệt đẹp riêng cho chuyện tiến hành các vệ tinh Starlink, được dùng cho những trung tâm băng thông rộng ở vô số khu vực xa xôi.

Giai đoạn đầu tiên của hoả tiễn đẩy Falcon 9 cũng có thể có thể tái sử dụng và nó đã hạ cánh thành đạt trên đỉnh một tàu bay không người lái ở Thái Bình Dương, theo cảnh quay của SpaceX . Giai đoạn trên của Falcon 9 chẳng thể tái sử dụng và sau khi đưa tàu vũ trụ ra ngoài quỹ đạo được chỉ định, nó rơi trở lại 1 cách tự nhiên trong bầu khí quyển để bốc cháy.

Kính thiên văn Subaru là một kính thiên văn quang-hồng ngoại dài 8,2 mét đặt ở Hawaii và đã được vận hành bởi Đài quan sát thiên văn quốc gia Nhật Bản. Cơ sở hoạt động ở độ cao 4.139 m.

Do những khó khăn khi làm việc trong bầu không khí loãng như vậy, đa số nhân viên của Subaru làm việc từ xa và chỉ một số ít đứa ở lại để vận hành kính thiên văn.

Subaru-Asahi Sky Camera, đã ghi lại cảnh quay, là một dự án camera tiếp cận cộng tác với Asahi-Shimbun, một tờ báo lớn của Nhật Bản. Dự án bắt đầu vào năm 2021 nhằm mục tiêu phát trực tiếp bầu trời đêm.

Nguồn: https://tienphong.vn/vong-xoay-dem-lung-linh-o-tren-hawaii-chinh-la-ten-lua-spacex-post1432168.t… Nguồn: https://tienphong.vn/vong-xoay-dem-lung-linh-o-tren-hawaii-chinh-la-ten-lua-spacex-post1432168.tpo

Công nghệ thông tin,Cong nghe thong tin,Khám phá vũ trụ,falcon9

Nội dung 'Vòng xoáy đêm' lung linh ở trên Hawaii chính là tên lửa SpaceX được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời