TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Vòng đeo thông minh Realme Band sẽ ra mắt cùng Realme 6 vào ngày 05/03


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Vòng đeo thông minh Realme Band sẽ ra mắt cùng Realme 6 vào ngày 05/03Vào lúc 12:30 ngày 05/03, Realme Ấn Độ sẽ trình làng hai mẫu điện thoại Realme 6 và Realme 6 Pro. Bên cạnh đó, công ty sẽ ra mắt thêm một vòng đeo tay thông minh Realme Band trong cùng sự kiện. Hiện thiết bị này đã xuất hiện trực tuyến trên trang web Realme Ấn Độ.
Vòng đeo thông minh Realme Band sẽ ra mắt cùng Realme 6 vào ngày 05/03
Hình ảnh minh họa

Vào lúc 12:30 ngày 05/03, Realme Ấn Độ sẽ tung ra hai mẫu điện thoại Realme 6 và Realme 6 Pro. Bên cạnh đó, công ty sẽ cho ra mắt thêm 1 vòng tay thông minh Realme Band trong cùng theo với sự kiện. Hiện thiết bị này đã xuất hiện trực tuyến trên trang web Realme Ấn Độ.

Realme Band sở hữu màn hình màu cong và có kích cỡ lớn, thiết bị có ba tùy chọn màu như Vàng, Đen và Xanh ô liu. Màn hình lớn trên Realme Band có thể sử dụng để xem thông báo, cuộc gọi và tin nhắn từ điện thoại được ghép nối. 

Realme Band xuất hiện trực tuyến trên trang web Realme Ấn Độ

Vòng đeo thông minh Realme Band bổ trợ cảm biến đo nhịp tim và theo dấu giấc ngủ. Bên cạnh đó là sự hiện diện của 9 chế độ luyện tập thể dục không giống nhau như đi xe đạp, chạy, đi bộ, leo núi, yoga, tập thể dục, đạp xe và cricket. Chế độ cuối cùng được thiết kế riêng cho các người chơi môn cricket tại Ấn Độ.

Realme Band có khả năng chống bụi và chống nước IP68. Ngoài ra, còn có 1 cổng kết nối USB-A thông thường trên thân vòng đeo để thuận tiện cho việc sạc. Realme Band được ra mắt để cạnh tranh trực diện với vòng đeo tay Mi Band của Xiaomi. Hiện vẫn không có tin tức về giá của chiếc vòng đeo tay thông minh này.

Bạn thử đoán giá của Realme Band xem, sẽ rẻ hơn hay mắc hơn Mi Band?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Ai thích đồng hồ, vòng đeo sáng dạ giá rẻ giờ tay lên nào! Realme vừa xác nhận sắp ra mắt rồi này

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Realme, Realme Band, Realme 6, vòng đeo thông minh, smartband

Bài viết Vòng đeo thông minh Realme Band sẽ ra mắt cùng Realme 6 vào ngày 05/03 được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời