TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Với ứng dụng này, người xem Youtube sẽ có trải nghiệm mượt mà nhất


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Với ứng dụng này, người xem Youtube sẽ có trải nghiệm mượt mà nhất Hiện nay, một lượng lớn người dùng trên TikTok đều sử dụng ứng dụng này để trải nghiệm xem video tốt hơn. Với Pure Tuber, bạn cũng có thể làm được điều đó.

Hiện nay, một lượng lớn người sử dụng trên TikTok đều sử dụng ứng dụng này để dùng thử xem video tốt hơn. Với Pure Tuber, bạn cũng có thể có thể làm được điều đó.

Với ứng dụng này, người xem Youtube sẽ có trải nghiệm mượt mà nhất - 1

Pure Tuber là một phần mềm chặn quảng cáo cho các thiết bị Android để người xem thưởng thức được những video uy tín cao mà không lo quảng cáo làm phiền.

Hiện nay trên Google Play, Pure Tuber được bình chọn 4.7/5 sao cho với hơn 10 triệu lượt cài đặt. Và ứng dụng cũng được nhiều người sử dụng đánh giá cao về giao diện, tương tác cũng giống là những tính năng nổi bật của nó.

Với ứng dụng này, người xem Youtube sẽ có trải nghiệm mượt mà nhất - 2

Pure Tuber  – Giải pháp hoàn mỹ cho dùng thử xem YouTube của bạn

Khám phá ngay những tính năng rất là nổi bật của Pure Tuber giúp cho bạn tận gốc có thể trải nghiệm xem những video yêu mến của mình.

Với ứng dụng này, người xem Youtube sẽ có trải nghiệm mượt mà nhất - 3

Các tính năng nổi bật của Pure Tuber

Giao diện thân thiện

Ứng dụng được cấu hình tiếng Việt rất dễ dàng sử dụng. Giao diện cũng như là cách dùng của Pure Tuber cũng được thiết kế hệt như YouTube cho dù là như mục cơ bản như Trang chủ, Xu hướng, Đăng ký & Thư viện.

Chặn quảng cáo với công cụ Ad Blocker

Nếu bạn đã quá ngán ngẩm với các quảng cáo liên tục xuất hiện trên YouTube thì Pure Tuber tận gốc loại bỏ điều ấy rời khỏi giao diện xem video của bạn.

Pure Tuber bổ trợ chặn tất cả các dòng video quảng cáo trong qui trình người dùng thưởng thức video. Trình phát video chặn quảng cáo cáo được tích hợp hệ thống giải quyết trí óc nhân tạo (AI) của Pure Tuber đã thu thập hàng triệu video không có quảng cáo, mang đến cho người sử dụng dùng thử xem ngoài sự mong đợi. Ngoài ra, với Pure Tuber, người sử dụng cũng sẽ không bị những quảng cáo pop up quấy rầy khi bắt đầu vào trình phát video.

Sử dụng chức năng pop-up và dùng thử đa tác vụ lúc xem video trên điện thoại

Với chức năng này, bạn cũng có thể có thể thoải mái truy cập các ứng dụng khác trên điện thoại trong khi vừa có thể xem phim trên YouTube vì video của bạn đã được chuyển sang chế độ Phát nổi video. Bạn cũng có thể có thể phóng to, se khít và di chuyển trình phát video vào chỉn chu ở một góc điện thoại khi đang vẫn có thể thoải mái với các tác vụ khác.

Nếu bạn cảm thấy bối rối khi vừa xem video vừa nhắn tin với bạn bè thì tính năng này của Pure Tuber sẽ giúp ích được nghĩ bạn rất nhiều.

Với ứng dụng này, người xem Youtube sẽ có trải nghiệm mượt mà nhất - 4

Trình chạy nền (background play)

Nếu ứng dụng YouTube truyền thống chẳng thể hỗ trợ người dùng nhẹ nhõm nghe nhạc khi tắt màn hình thì với Pure Tuber, bạn có thể yên âm nghe nhạc ngay cả khi màn hình đang hiển thị chế độ khóa. Đặc biệt có thể phát trong cả hai chế độ toàn màn hình hoặc cửa sổ pop-up theo mong muốn của bạn. Điều này sẽ giúp dành dụm được pin điện thoại của bạn.

Cho phép tải video YouTube trực diện

Không cần phải phụ thuộc vào bên thứ 3 khi bạn mong muốn tải video từ phần mềm YouTube truyền thống. Với Pure Tuber, bạn hoàn toàn cũng có thể có thể tải video về điện thoại để xem lúc không có kết nối internet.

Bảo mật

Ứng dụng Pure Tuber là một ứng dụng sạch, không có chứa virus cũng như là các phần mềm độc hại khác.

Bên cạnh đó, hệ thống quản lý dữ liệu người sử dụng của Pure Tuber chỉ giải quyết một số tin tức nhất định để cung cấp, cá nhân hóa và cải thiện đơn vị của mình. Pure Tuber tuyệt đối không dữ liệu cá nhân của người dùng cho các mục tiêu khác.

Nếu người dùng có nhu cầu biết về những thông số thực tiễn thì cũng có thể vào website chuyên kiểm tra độ an toàn của phần mềm đó là Virustotal (www.virustotal.com). Người dùng yên lòng là công cụ này không phát hiện được bất kỳ những không may bảo mật nào.

Mặc dù ứng dụng này không được công nhận bởi Youtube nhưng người sử dụng có thể tải trực diện từ Google Play, điều ấy sẽ đảm bảo người sử dụng yên lòng hơn khi sử dụng.

Với ứng dụng này, người xem Youtube sẽ có trải nghiệm mượt mà nhất - 5

Còn chần chừ gì nữa, hãy tải Pure Tuber ngay hôm nay!

Để tải phần mềm Pure Tuber, bạn cũng đều có thể truy cập vào website https://www.puretuber.com/ để tải trực tiếp hoặc có thể tải từ CH Play. Hiện tại Pure Tuber chưa hỗ trợ tải trên iOS và PC. Nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm toàn bộ các tính năng có trong phần mềm này thì tốt đặc biệt là hãy tải từ website về để tận hưởng nhé!

Nguồn: http://danviet.vn/voi-ung-dung-nay-nguoi-xem-youtube-se-co-trai-nghiem-muot-ma-nhat-502021301075… Nguồn: http://danviet.vn/voi-ung-dung-nay-nguoi-xem-youtube-se-co-trai-nghiem-muot-ma-nhat-50202130107560735.htm

Với ứng dụng này, người xem Youtube sẽ có trải nghiệm mượt mà nhất

Nội dung Với ứng dụng này, người xem Youtube sẽ có trải nghiệm mượt mà nhất được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời