TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Với Carkey, người dùng iPhone, Apple Watch không cần mang chìa khoá xe


Website napmucmayinthienlong.com có bài Với Carkey, người dùng iPhone, Apple Watch không cần mang chìa khoá xeNhư đã được thông báo trước trong bản iOS 13.4, hiện Apple đang phát triển tính năng mới cho phép người sử dụng iPhone và Apple Watch có thể thao tác mở khoá, khoá và khởi động các phương tiện di chuyển có tích hợp NFC. Chỉ với iMessage, chủ xe có thể gửi chìa khoá từ bất kì đâu.
Hình minh hoạ

Như đã được thông báo trước trong bản beta iOS 13.4, hiện Apple đang phát triển tính năng mới cho phép người sử dụng iPhone và Apple Watch có thể thao tác mở khoá, khoá và khởi động các phương tiện di chuyển có tích hợp NFC.

Các chìa khoá điện tử sẽ có lưu giữ trong ứng dụng Wallet trên điện thoại. Trong bản beta trước đó, các chìa khoá này cũng có thể được chia sẻ và cấp phép người khác sử dụng xe của bạn trong 1 thời gian nhất định.

Với bản beta thứ 2 của iOS 13.4, có vẻ như Apple sẽ cho phép chủ xe gửi chìa khoá chỉ từ iMessage. Tuy nhiên, các tin nhắn chia sẻ chìa khoá sẽ chỉ giới hạn ở cá nhân với cá nhân, và chẳng thể gửi vào các group trò chuyện. 

Người thu được lời nhắn chia sẻ sẽ có nhận một thông báo hướng dẫn. Từ đó họ cũng đều có thể sử dụng iPhone hoặc Apple Watch của chính mình để mở và sử dụng phương tiện đã được chia sẻ.

Như các tiện ích Apple Pay và Apple Cash, để sử dụng CarKey trước tiên phải thông qua công đoạn nhận dạng sinh học như Face ID hoặc Touch ID. Tuy nhiên, với chức năng Express Mode, cấp phép người sử dụng cũng có thể có thể bỏ qua các bước xác thực trên.

Về việc sản xuất sản phẩm, Apple sẽ kết hợp với một nhà sản xuất để cho ra 1 mặt hàng xe đúng chỉ tiêu như bộ tích hợp CarPlay mà Apple đã từng tiến hành trước đó.

Hiện tại vẫn chưa có thông báo khi nào CarKey sẽ được phát hành, cũng có thể là cho tới khi iOS 13.4 ra mắt. Đang có tin đồn rằng Apple sẽ tổ chức một sự kiện. Vào ngày 31 tháng 3 năm nay, cũng có thể có thể tại buổi lễ này sản phẩm CarKey sẽ có tung ra đồng thời với bản cập nhật iOS 13.4

Có vẻ Apple đang di chuyển theo khuynh hướng tinh gọn đồ vật của người dùng, tương lai ra đường chỉ cần vác cái iPhone hay cái Apple Watch là xong. Tiện quá anh em nhỉ?

Nguồn: Macrumors

Xem thêm:

  • Ở nhà vẫn sắm được liền iPhone tặng bản thân hoặc những người thương yêu, giá còn rẻ hơn đến 3 triệu
  • DigiTimes: AirPods Pro có một biến thể mới và nó sắp ra mắt rồi đấy, liệu rằng có cần là AirPods Pro Lite không?

iPhone 11 Pro Max 512GB

43.990.000₫

Khuyến mãi Phiếu mua hàng 2 triệu (được quy đổi thành tiền mặt, áp dụng đặt và nhận hàng từ 21 – 23/2)

Xem chi tiết

iPhone 11 Pro Max 64GB

33.990.000₫

Khuyến mãi Phiếu mua hàng 2 triệu (được quy đổi thành tiền mặt, áp dụng đặt và nhận hàng từ 21 – 23/2)

Xem chi tiết

iPhone 7 Plus 32GB

12.990.000₫

Khuyến mãi Phiếu mua hàng 1 triệu (được quy đổi thành tiền mặt, áp dụng đặt và nhận hàng từ 21 – 23/2)

Xem chi tiết

iPhone Xs Max 256GB

33.990.000₫

Khuyến mãi Phiếu mua hàng 2 triệu (được quy đổi thành tiền mặt, áp dụng đặt và nhận hàng từ 21 – 23/2)

Xem chi tiết

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Apple, iPhone, Apple Watch, iOS

Bài viết Với Carkey, người dùng iPhone, Apple Watch không cần mang chìa khoá xe được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời