TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

VNPT ưu đãi sâu cho các SME thành lập mới và phục hồi sau giãn cách


Web napmucmayinthienlong.com có bài: VNPT ưu đãi sâu cho các SME thành lập mới và phục hồi sau giãn cách Với mong muốn đồng hành và cùng gia tăng sức mạnh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) mới thành lập và tái hoạt động sau thời gian giãn cách xã hội vì dịch Covid-19, VNPT vừa triển khai loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn từ nay đến hết 31/12/2021.

Với mong muốn đồng hành và cùng gia tăng sức mạnh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) mới xây dựng và tái hoạt động sau thời gian giãn cách xã hội vì dịch Covid-19, VNPT vừa tiến hành loạt chương trình khuyến mãi cuốn hút từ nay đến hết 31/12/2021.

Theo các số liệu thống kê, trong 9 tháng thứ nhất 2021, đã có 90.291 doanh nghiệp tháo lui khỏi thị trường, số doanh nghiệp gia nhập và tái gia nhập thị trường trong thời gian đây là 117.830 doanh nghiệp. Trong đó, có 85.483 doanh nghiệp xây dựng mới và 32.347 doanh nghiệp quay trở lại hoạt động. Trung bình mỗi tháng có 13.092 doanh nghiệp gia nhập và tái gia nhập thị trường.

Bước sang tháng 10/2021, cả nước có 8.233 dịch vụ thành lập mới với và 4.304 dịch vụ quay trở lại hoạt động, có sự tăng trưởng tốt về số lượng so với tháng 9 và những tháng trước đó.

Những số lượng kể trên cho thấy sức mạnh dẻo dai và nỗ lực vươn lên của cộng đồng doanh nghiệp Việt, bất chấp đại dịch. Tuy nhiên cũng phải thừa nhận rằng, trong bối cảnh mới, khi dịch bệnh vẫn còn tình tiết phức tạp trên thế giới, nền kinh tế Việt Nam vẫn sẽ còn phải chịu những tác động, khó khăn chung. Với các SME, sự ảnh hưởng này nhiều hơn khi nào hết bởi nguồn lực tài chính, nhân lực, tài nguyên,… đều đã bị giảm sút và bị có hạn nhiều sau thời gian giãn cách kéo dài.

VNPT ưu đãi sâu cho các SME thành lập mới và phục hồi sau giãn cách - 1

VNPT đồng hành và cùng gia tăng sức mạnh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ 

Thấu hiểu điều đó, VNPT gần đây đã tung ra loạt ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho những SME từ nay đến hết 31/12/2021 nhằm sát cánh và hỗ trợ, cùng gia tăng sức mạnh cho doanh nghiệp.

VNPT ưu đãi sâu cho các SME thành lập mới và phục hồi sau giãn cách - 2

VNPT trình làng loạt khuyến mãi cuốn hút dành cho các SME

Cụ thể, với gói trải nghiệm hệ sinh thái số của VNPT kể cả các dịch vụ VNPT Invoice, VNPT eContract, VNPT CA sẽ có áp dụng cho những khách hàng đăng ký thông qua Landing Page https://trainghiem.onesme.vn/.

Khách hàng sẽ được hưởng mức giá giảm giá 0 đồng cho 300 hóa đơn điện tử VNPT Invoie, khỏi bị giới hạn thời gian sử dụng; giảm giá giá 0 đồng với 100 thỏa thuận điện tử VNPT eContract và miễn phí sử dụng cửa hàng bút ký số VNPT CA (cá nhân) trong vòng 3 tháng.

VNPT ưu đãi sâu cho các SME thành lập mới và phục hồi sau giãn cách - 3

VNPT khuyến mãi sâu cho SME khi sử dụng các trung tâm CNTT thiết yếu

Với các dịch vụ Viễn thông – Công nghệ tin tức thiết yếu, VNPT cũng trình làng những ưu đãi sâu chưa lúc nào có. Theo đó, với tầm 660,000 đồng, doanh nghiệp sẽ có sử dụng cửa hàng chữ ký số VNPT CA và Bảo hiểm xã hội VNPT IVAN 10 trong khoảng 18 tháng; với 3,003,840 đồng, doanh nghiệp đồng thời sẽ được dùng gói Internet cáp quang VNPT FiberVNN vận tốc 100Mbps và sử dụng 1 SIM di động VinaPhone 1000 phút 20GB/tháng trong vòng 1 năm.

VNPT ưu đãi sâu cho các SME thành lập mới và phục hồi sau giãn cách - 4

VNPT giảm giá 0 đồng nhiều sản phẩm dịch vụ

“Việc trình làng các chương trình ưu đãi dành riêng cho những SME ở thời điểm hiện tại được chúng tôi hy vọng cao sẽ hỗ trợ nhiều nhất cho các doanh nghiệp khi vừa tiết kiệm được chi phí, vừa được gia tăng quyền lợi, giúp doanh nghiệp tiếp cận đơn giản với những cửa hàng số để phục vụ cho hoạt động, kinh doanh. VNPT thấu hiểu, doanh nghiệp có phát triển, có vượt qua được khó khăn thì nền kinh tế chung mới phát triển hùng mạnh được. Vì vậy, chúng tôi chia sẻ quyền lợi và sức mạnh để cùng doanh nghiệp tiến lên” , đại diện VNPT cho biết.

Để có thêm tin tức chi tiết về các chương trình giảm giá dành riêng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, khách hàng có thể tham khảo tại: https://onesme.vn/sme-portal

Nguồn: http://danviet.vn/vnpt-uu-dai-sau-cho-cac-sme-thanh-lap-moi-va-phuc-hoi-sau-gian-cach-5020219111… Nguồn: http://danviet.vn/vnpt-uu-dai-sau-cho-cac-sme-thanh-lap-moi-va-phuc-hoi-sau-gian-cach-50202191119562791.htm

VNPT ưu đãi sâu cho các SME thành lập mới và phục hồi sau giãn cách

Nội dung VNPT ưu đãi sâu cho các SME thành lập mới và phục hồi sau giãn cách được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời