TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

VNPT miễn phí 3 tháng sử dụng dịch vụ ký số từ xa SmartCA


Web napmucmayinthienlong.com có bài: VNPT miễn phí 3 tháng sử dụng dịch vụ ký số từ xa SmartCA Nhằm tạo điều kiện cho người dân có thể tiếp cận dịch vụ ký số từ xa thuận lợi nhất, VNPT vừa triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn chưa từng có, miễn phí 3 tháng sử dụng dịch vụ Chữ ký số từ xa (VNPT SmartCA) cho các khách hàng đăng ký từ 15/11 đến hết 31/12/2021.

Nhằm tạo điều kiện cho người dân có thể tiếp cận công ty ký số từ xa thuận tiện nhất, VNPT vừa tiến hành chương trình khuyến mãi hấp dẫn chưa một lần có, miễn phí 3 tháng sử dụng công ty Chữ ký số từ xa (VNPT SmartCA) cho những khách hàng đăng ký từ 15/11 đến hết 31/12/2021.

Cụ thể, với những khách hàng cá nhân khi đăng ký trải nghiệm cửa hàng chứng nhận chữ ký số công cộng loại hình ký số từ xa VNPT Smart CA thông qua Landing Page https://trainghiem.onesme.vn sẽ có VNPT miễn phí sử dụng trong thời gian 3 tháng tính từ lúc ngày đăng ký.

Theo đó, với gói công ty ưu đãi này (Gói Smart CA cá nhân cơ bản), khách hàng cũng có thể ký số từ xa với vận tốc ký 1 lượt ký/giây và lượt ký tối đa trong 24h lên đến 500 lượt ký đáp ứng toàn bộ các nhu cầu ký cơ bản của cá nhân.

VNPT miễn phí 3 tháng sử dụng dịch vụ ký số từ xa SmartCA - 1

Là doanh nghiệp trước mắt được nhận giấy phép cung cấp dịch vụ bút ký số từ xa tại Việt Nam, VNPT hiện đã sẵn sàng mọi mặt về công nghệ, cơ sở hạ tầng, nhân công để triển khai VNPT Smart CA trên toàn nước tới các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. VNPT cũng từng trang bị các phương án tối ưu nhằm bổ trợ khách hàng trong thời gian tới 1 cách tốt nhất.

VNPT miễn phí 3 tháng sử dụng dịch vụ ký số từ xa SmartCA - 2

Với ưu thế tránh bị phụ thuộc vào các thiết bị vật lý (USB Token), đơn giản thực hiển thị trên các thiết bị kể cả smartphone, máy tính, laptop, tablet,… thao tác mọi lúc, mọi nơi với tính bảo mật cao, đảm bảo chỉ tiêu khắt khe eIDAS của châu Âu… ký số từ xa (Remote Signing) là biện pháp hiện đang được sử dụng thông dụng ở nhiều quốc gia phát triển trên ngoài nước và đã được minh chứng có những ưu thế xuất chúng so với những giải pháp ký số khác. Đối với khách hàng cá nhân, ký số từ xa sẽ đem lại lợi thế lớn trong số giao dịch công, giao dịch tài chính, chứng khoán, thương mại điện tử… giúp rút ngắn thời gian, chi phí, tận dụng tối đa các cơ hội phát triển trong thời đại số hóa.

VNPT miễn phí 3 tháng sử dụng dịch vụ ký số từ xa SmartCA - 3

Ký số từ xa là hình thức ký số mới được triển khai tại Việt Nam tuy nhiên, với hy vọng mang đến hình thức ký số an toàn bảo mật, thuận lợi cho khách hàng, đặc biệt là việc phổ biến bút ký số cho toàn bộ người dânVNPT đã thành lập hệ thống hạ tầng hùng cường cũng như kênh bán hàng trải khắp toàn nước và nhất là trung tâm tiền phong trong việc tích phù hợp với các nền tảng ứng dụng bút ký số như Hóa đơn điện tử VNPT Invoice, Hợp đồng điện tử eContract, VNPT iOffice, VNPT HIS, vnEdu… và sắp tới sẽ tích phù hợp với các nền tảng giao dịch phổ biến khác như Cổng đơn vị công Quốc gia, Cổng công ty Công các Bộ, Ngành, bản địa và các nền tảng giao dịch của Ngân hàng, Tài chính bảo hiểm.

“Với những lợi thế của mình, trong thời gian tới, ký số từ xa chắc chắn sẽ là một biện pháp cần thiết, phổ biến trong việc định danh điện tử với các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, trong mỗi hoạt động giao dịch, thương mại. Với chương trình giảm giá từ nay tới cuối năm 2021, VNPT hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng tham dự dùng thử được hưởng thụ biện pháp ký số hoàn toàn mới, an toàn, tiện lợi..” đại diện VNPT chia sẻ.

Để có thêm tin tức về chương trình ưu đãi, truy cập tại: https://trainghiem.onesme.vn

VNPT miễn phí 3 tháng sử dụng dịch vụ ký số từ xa SmartCA

Nội dung VNPT miễn phí 3 tháng sử dụng dịch vụ ký số từ xa SmartCA được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời