TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Vivo ra mắt trình duyệt NEX với giao diện tối giản, có chặn quảng cáo


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Vivo ra mắt trình duyệt NEX với giao diện tối giản, có chặn quảng cáoTại sự kiện ra mắt Vivo NEX 3S mới đây, Vivo cũng tiết lộ thêm một trình duyệt web mới có tên gọi là NEX. NEX Browser có giao diện người dùng tối giản và không có quảng cáo.
Vivo ra mắt trình duyệt NEX với giao diện người dùng tối giản, tích hợp trình chặn quảng cáo để tha hồ lướt internet mà không bị làm phiền

Tại buổi lễ ra mắt Vivo NEX 3S mới đây, Vivo cũng tiết lộ thêm 1 trình duyệt web mới có tên thường coi là NEX với giao diện người dùng tối giản.

NEX Browser được phát triển dựa trên nhân chromium với giao diện người sử dụng khá đơn giản nhằm mang đến trải nghiệm mượt mà nhất.

Trình duyệt NEX của Vivo cũng bổ trợ kiếm tìm bằng giọng nói và đã được tích hợp sẵn trình chặn quảng cáo.

Ngày nay, quảng cáo trên internet ngày càng trở nên phức tạp hơn và có khuynh hướng quấy rầy cũng giống khiến người xem mất tập trung vào nội dung đang theo dõi. Theo đó, với công cụ chặn quảng cáo sẵn có, NEX Browser sẽ giúp người dùng lướt web nhanh hơn và tránh bị gián đoạn.

Không biết hiện tại bạn đang tin dùng trình web mobile nào?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Vivo NEX 3S 5G ra mắt: Màn hình kiểu thác nước, Snapdragon 865, camera 64MP và sạc nhanh 44W. Bạn đoán giá bao nhiêu?

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Trình duyệt Vivo, trình duyệt NEX, NEX Browser, Vivo NEX Browser, Vivo

Bài viết Vivo ra mắt trình duyệt NEX với giao diện tối giản, có chặn quảng cáo được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời