TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

VinFast chính thức khai trương Showroom VinFast 3S Hải Phòng | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: VinFast chính thức khai trương Showroom VinFast 3S Hải Phòng | Tin Công Nghệ VinFast chính thức khai trương Showroom 3S tự doanh lớn nhất Việt Nam với nhận diện thương hiệu mới đầu tiên tại Hải Phòng.
Chú thích ảnh
Showroom VinFast 3S Hải Phòng nằm tại đẹp và thuận tiện đối thuộc mọi khách hàng tới dùng thử và mua xe.

Showroom 3S đầu tiên của VinFast tại thành phố cảng tọa lạc trong khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng, chỉ cách dịch vụ phố xá 5 phút đi xe, cùng theo đó đơn giản kết nối với các tuyến giao thông huyết mạch của thành phố.

Showroom VinFast 3S Hải Phòng được thành lập trên tổng diện tích 1.947m2 và là showroom tự doanh thật to Việt Nam của VinFast.

Chú thích ảnh
 Showroom VinFast 3S Hải Phòng có thiết kế tối tân với mầu xanh VinFast Future Blue

Cơ sở là toà nhà 02 tầng sở hữu kiến trúc thiết kế hiện đại, được phủ màu xanh sau này – VinFast Future Blue đậm chất công nghệ theo đúng nhận diện nhãn hiệu hoàn toàn mới. Trong đó, tầng 1 của showroom dành riêng cho việc trưng bày ô tô – xe gắn máy điện, khu vực văn phòng và xưởng công ty – khu vực phụ trợ có diện tích lên tới 1.160m2. Tầng 2 là đơn vị bảo trì xe, sửa chữa đồng sơn. Khu vực sân thượng được VinFast thiết kế tối ưu công năng trở thành bãi đỗ xe với tổng diện tích lên tới 1.744m2.

Chú thích ảnh
Đã có biết bao khách hàng đặt hàng xe hơi và mô tô điện ngay trong ngày đầu khai trương showroom VinFast 3S Hải Phòng.

Không gian nội thất Showroom VinFast 3S Hải Phòng gây ấn tượng mạnh với khách hàng đến trải nghiệm sản phẩm ô tô, mô tô điện bằng sự kết hợp hài hoà giữa các hình khối, ánh sáng và cách bố trí không gian khoa học. Sự tương tác, kết nối giữa nhân loại và toàn trang chung cả của showroom cũng được VinFast đề cao trong thiết kế, đúng với triết lý “Đặt khách hàng làm trọng tâm”.

Chú thích ảnh
Xe máy điện VinFast là phương tiện giao thông thuận tiện, nhẹ nhàng phù hợp với dân văn phòng.

Nằm trong tổng diện tích 1.160m2, khu vực xưởng công ty được chuẩn bị các máy móc, trang thiết bị, dụng cụ sửa chữa chuyên nghiệp, được vận hành bởi các kỹ thuật viên, kỹ sư tay nghề cao, đảm nhiệm toàn bộ việc bảo trì và sửa chữa khoảng 20 lượt xe mỗi ngày với uy tín tốt nhất.

Hệ thống kho phụ tùng luôn sẵn sàng với các linh phụ kiện chính hãng, đảm bảo dịch vụ thay thế được thi hành nhanh, dành dụm thời gian cho khách hàng.

Chú thích ảnh
 Hình ảnh chụp khu vực xưởng dịch vụ với máy móc tối tân có kỹ sư.

Nhân dịp khai trương, showroom VinFast 3S Hải Phòng dành tặng 10 máy lọc không khí Vsmart 5400 cho những khách hàng đặt cọc mua ô tô VinFast trong 15 ngày kể từ ngày mở cửa.

Showroom VinFast 3S Hải Phòng khai trương, mang đến cho người dân bản địa một địa điểm mua sắm, trải nghiệm sản phẩm, công ty đẳng cấp của VinFast, đây cũng chính là showroom, đại lý ủy quyền thứ 255 của hệ thống ô tô và xe máy điện VinFast trên toàn quốc.

Nội dung VinFast chính thức khai trương Showroom VinFast 3S Hải Phòng | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời