TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Viettel tiếp tục tặng 1GB data, giải cứu FA ngày Valentine


Website napmucmayinthienlong.com có bài Viettel tiếp tục tặng 1GB data, giải cứu FA ngày ValentineValentine trắng đến nơi rồi, bạn đã có người thương chưa hay vẫn một mình FA như mình. Đừng buồn! Viettel sẽ tặng bạn 1 GB data 4G để sống sót qua mùa khó ở này. Đọc bài viết này để biết cách nhận khuyến mãi ngay nào!
Viettel tiếp tục tặng 1GB data, sưởi ấm những con tim FA, động lực sống sót qua mùa đứt cáp

Valentine trắng đến chỗ rồi, bạn đã có một số người thương chưa hay vẫn 1 mình FA như mình. Đừng buồn! Viettel sẽ tặng bạn 1 GB data 4G để sống sót qua mùa khó ở này!

Duy nhất trong ngày 14/3 , soạn  FA (cách) SĐT_người_nhận gửi 191 để tạo nên ngay 1102 MB data để tặng bản thân, bạn bè, người thương. Hoàn toàn miễn phí, dung lượng sử dụng trong 24h .

FA tự tặng mình để yêu thương bản thân. FA thân tặng tới người thương – thay lời tỏ tình. FA này thân tặng FA nọ – tự an ủi nhau. Ai cũng đều có quà, cả làng đều vui nhé!

Bạn dự định sẽ tặng món quà bất ngờ này cho ai nào?

Nguồn: Viettel Telecom

Xem thêm: Cách đăng ký Multisim Viettel, 1 số điện thoại xài được 4 SIM gắn tablet, smartwatch,… xài chung 4G cực đã

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Viettel tặng data, Viettel khuyến mãi, Viettel 4G, Viettel tặng data Valentine,Viettel

Bài viết Viettel tiếp tục tặng 1GB data, giải cứu FA ngày Valentine được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời