TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Vietinbank – ngân hàng đi đầu về cung cấp dịch vụ mua – bán ngoại tệ trực tuyến tại Việt Nam


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Vietinbank – ngân hàng đi đầu về cung cấp dịch vụ mua – bán ngoại tệ trực tuyến tại Việt Nam VietinBank tiên phong ra mắt tính năng giao dịch ngoại tệ trực truyến 24/7, cho phép khách hàng sử dụng dịch vụ mọi lúc – mọi nơi, kể cả các ngày cuối tuần, ngày lễ – Tết trên nền tảng giao dịch VietinBank eFAST và VietinBank Ipay.

VietinBank tiên phong ra mắt tính năng giao dịch ngoại tệ trực truyến 24/7, cấp phép khách hàng sử dụng công ty mọi lúc – mọi nơi, bao gồm những ngày cuối tuần, ngày lễ – Tết trên nền tảng giao dịch VietinBank eFAST và VietinBank Ipay.

Đồng hành cùng doanh nghiệp luôn là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của VietinBank. Nhằm giúp khách hàng để dành thời gian –  hạn chế tiếp xúc – nâng cao hiệu quả cùng với đó là đảm bảo phát triển kinh doanh theo chính sách của Chính phủ để thi hành mục đích kép.

MBNT Online với VietinBank eFAST và VietinBank Ipay – đáp ứng nhu cầu của Khách hàng “mọi lúc – mọi nơi”:

VietinBank luôn luôn nâng cấp hệ thống để mang đến dùng thử MBNT ưu việt hơn. Từ nay, chỉ cần sở hữu dế yêu di động hoặc laptop có kết nối Internet, với vài thao tác đơn giản mà chẳng cần trực diện đến quầy giao dịch, khách hàng đã cũng đều có thể chủ động và đơn giản thực hành các giao dịch MBNT Online với đa chủng loại các cặp ngoại tệ cùng VietinBank:

1. Khách hàng là tổ chức cũng đều có thể mua và chuyển tiền ngoại tệ Online (trong giờ làm việc).

2. Khách hàng là tổ chức hoặc cá nhân cũng có thể bán ngoại tệ Online 24/7 từ tài khoản tiền gửi ngoại tệ và nhận VND vào tài khoản của khách hàng tại bất cứ thời điểm nào trong ngày, bao gồm ngày Thứ bảy – Chủ nhật, ngày lễ, Tết.

Vietinbank - ngân hàng đi đầu về cung cấp dịch vụ mua - bán ngoại tệ trực tuyến tại Việt Nam - 1

An toàn & bảo mật 

Với ma trận kiểm duyệt đa cấp, VietinBank eFAST đáp ứng đa chủng loại yêu cầu phê duyệt của tổ chức cùng con số User tại mỗi cấp tạo/kiểm soát/duyệt là không giới hạn.

Ngoài ra, hệ thống còn cung cấp các phương thức bảo mật hàng đầu, đảm bảo quy chế về an toàn bảo mật của NHNN như: xác thực Soft OTP (ứng dụng VietinBank OTP) và xác thực bằng thiết bị cứng (Keypass token) theo nhu cầu để thuận tiện cho người dùng tổ chức.

Ưu đãi xuất chúng

Đặc biệt, VietinBank hiện đang áp dụng chương trình ưu đãi cho những khách hàng tổ chức sử dụng Dịch vụ “Khách hàng bán ngoại tệ online 24/7” trên hệ thống VietinBank eFAST, cụ thể: Khách hàng được khuyến mãi 20 điểm khi giao dịch đồng tiền USD/VND; 50 điểm khi giao dịch đồng EUR/VND và 0.5 điểm JPY/VND cũng như những giảm giá lôi cuốn dành riêng cho các đồng bạc khác…

Hãy đăng ký và dùng thử dịch vụ MBNT 24/7 trên VietinBank eFAST ngay bữa nay để cảm nhận tiện ích tuyệt vời!

Để biết tin tức chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ các chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; Email: contact@VietinBank.vn.

Nguồn: http://danviet.vn/vietinbank-ngan-hang-di-dau-ve-cung-cap-dich-vu-mua-ban-ngoai-te-truc-tuyen-ta… Nguồn: http://danviet.vn/vietinbank-ngan-hang-di-dau-ve-cung-cap-dich-vu-mua-ban-ngoai-te-truc-tuyen-tai-viet-nam-502021101117553634.htm

Vietinbank – ngân hàng đi đầu về cung cấp dịch vụ mua – bán ngoại tệ trực tuyến tại Việt Nam

Nội dung Vietinbank – ngân hàng đi đầu về cung cấp dịch vụ mua – bán ngoại tệ trực tuyến tại Việt Nam được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời