TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Việt Nam cho phép các kỹ sư của Samsung Display từ Hàn Quốc nhập cảnh


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Việt Nam cho phép các kỹ sư của Samsung Display từ Hàn Quốc nhập cảnhTheo báo cáo từ Reuters, Việt Nam cho phép gần 200 kỹ sư đến từ Samsung Display (Hàn Quốc) nhập cảnh vào ngày 13/3 mà không cần phải cách ly 14 ngày.
Reuters: Việt Nam cho phép các kỹ sư của Samsung Display từ Hàn Quốc nhập cảnh mà không cần cách ly
Ảnh minh họa

Theo báo cáo từ Reuters, Việt Nam cấp phép gần 200 kỹ sư đến từ Samsung Display (Hàn Quốc) nhập cảnh vào trong ngày 13/3 mà chẳng cần phải cách ly 14 ngày, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam cho hay.

Samsung Electronics hiện chiếm tới 1/4 kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam và nước ta cũng là thị trường xuất khẩu lớn thứ 3 của Hàn Quốc. Ngoài ra, Việt Nam cũng chính là nguồn nhập khẩu lớn thứ 5 của Hàn Quốc.

Samsung Display – nhà cung cấp các mặt hàng màn hình cho Samsung Electronics và Apple, trước đấy đã yêu cầu nhà nước Việt Nam miễn cách ly 14 ngày đối với 700 kỹ sư. Samsung Display nói rằng họ cần mau chóng chuẩn bị cho việc sản xuất màn hình smartphone mới, một nguồn thân cận chia sẻ với với Reuters.

Hàn Quốc đang là nước có dịch virus Covid-19 lớn thứ 2 tại châu Á (sau Trung Quốc) với trên 8.000 trường hợp nhiễm bệnh. Trong khi đó, Việt Nam hiện có 53 ca nhiễm bệnh (tính đến chiều ngày 14/3). Vì vậy, Việt Nam đang bó chặt các quy chế về kiểm tra sức khỏe, tách biệt đối với các người nhập cư từ Hàn Quốc.

Hiện Samsung và cả Bộ Ngoại giao Việt Nam vẫn chưa đưa ra bình luận nào bao quanh sự việc trên.

Theo bạn thì chuyện không cách ly đối với gần 200 kỹ sư của Samsung Display có đáng lo không?

Xem thêm: Dịch Covid-19: Sau Trung Quốc, Apple đóng cửa mọi thứ các cửa hàng bán lẻ tại Tây Ban Nha

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Samsung Display, Samsung, corona, dịch bệnh Corona, dịch Covid-19

Bài viết Việt Nam cho phép các kỹ sư của Samsung Display từ Hàn Quốc nhập cảnh được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời