TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Video máy bay ném bom B-1B Lancer của Mỹ bốc cháy ngùn ngụt | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Video máy bay ném bom B-1B Lancer của Mỹ bốc cháy ngùn ngụt | Tin Công Nghệ Máy bay ném bom B-1B Lancer của Mỹ đã chìm trong biển lửa sau sự cố trong quá trình bảo dưỡng tại căn cứ quân sự ở Texas.
Chú thích ảnh
Chiếc B-1B Lancer bốc cháy. Ảnh: Daily Mail

Tờ Daily Mail (Anh) đưa tin có 2 người bị thương trong vụ hỏa hoạn xảy ra tại căn cứ Không quân Dyess ngày 20/4 này.

Thông tin ban đầu cho biết máy bay quân sự 316 triệu USD này bén lửa khi đậu ở đường bay và trong công đoạn bảo trì động cơ. Tuy nhiên, hiện vẫn không có chi tiết về vụ việc.

Đoạn video về vụ hỏa hoạn đã được đăng trên trang Facebook của Hạ sĩ quan cao cấp Không quân Mỹ (SNCO).

Toàn bộ phi đội B-1B Lancer của Mỹ đã “đắp chiếu” từ năm 2021 để thanh tra vấn đề liên quan đến qui trình nạp nhiên liệu.

Hai người bị thương đã được chuyển đến trị liệu tại Trung tâm y tế Nam Hendrick và không bị thương tích đe dọa đến tính mạng. Họ đã được xuất viện.

B-1B Lancer là một trong 3 phi cơ ném bom chiến lược phục vụ trong Không quân Mỹ, cùng với B-2 Spirit và B-52 Stratofortress.

Nội dung Video máy bay ném bom B-1B Lancer của Mỹ bốc cháy ngùn ngụt | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời