TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Viber giới thiệu tính năng mới, miễn phí dùng thử 90 ngày


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Viber giới thiệu tính năng mới, miễn phí dùng thử 90 ngày Viber vừa thông báo về việc đưa ứng dụng trở thành một công cụ dành cho phát triển thương hiệu kinh doanh.-Công nghệ thông tin
Chia sẻ

Viber vừa thông báo về việc đưa ứng dụng trở thành một công cụ dành riêng cho phát triển thương hiệu kinh doanh.

Giao tiếp trực tuyến ngày càng trở nên quan trọng đối với cuộc sống, đặc biệt trong thời kỳ đại dịch. Khi mọi người nhận ra được sự tiện lợi của việc sử dụng các nền tảng lời nhắn để mua sắm, thì xu hướng này hứa hẹn sẽ càng phát triển rạng rỡ hơn trong giai đoạn sắp tới.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, 73% người tiêu dùng thích giao tiếp với nhãn hiệu qua lời nhắn hơn là thông qua những cuộc gọi, và 74% khách hàng thích nhắn tin với doanh nghiệp với điều kiện đó là một người thật đang phản hồi.

Viber giới thiệu tính năng mới, miễn phí dùng thử 90 ngày - 1

Tính năng Tin nhắn doanh nghiệp Viber.

Dựa trên thông tin đó, giao tiếp thương mại dần trở thành một “miền đất hứa” khi các nền tảng gửi tin nhắn bổ trợ tính năng mua sắm. Điều này cấp phép các doanh nghiệp cung cấp các đề xuất, bổ trợ về đơn đặt hàng, phản hồi cho bất kỳ câu hỏi nào trong và sau lúc mua hàng và nhiều dịch vụ khác đồng bộ trong 1 ứng dụng nhắn tin.

Mới đây, Viber đã thông báo về việc đưa phần mềm trở thành một công cụ dành riêng cho phát triển thương hiệu kinh doanh, bên cạnh vai trò là nền tảng để mọi người kết nối với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Khuyến khích người sử dụng giao tiếp vẫn chính là trọng tâm mà Viber hướng đến, cả về bộ biện pháp tin nhắn mua bán giúp các trung tâm kết nối với khách hàng của họ theo phương pháp riêng, đặc biệt là trong bối cảnh giao tiếp thương mại đang phát triển và bùng nổ.

Số liệu cho thấy, ngày càng có nhiều thương hiệu tích cực sử dụng các cửa hàng và tính năng đa chủng loại mà Viber cung cấp. Cụ thể, con số tài khoản thông qua tin nhắn doanh nghiệp Viber mới tạo để thiết lập kết nối 1 – 1 với khách hàng tăng 55%, con số tin nhắn được gửi trên thế giới tăng 20%. Sự tăng trưởng rõ rệt trong Tin nhắn kinh doanh Viber phát triển đa dạng tại những thị trường, với một số quốc gia có mức tăng đều đến 300%.

Các doanh nghiệp chưa trải đời nghiệm tính năng giao tiếp 1 – 1 có thể dùng thử gói miễn phí 3 tháng đối với Tin nhắn doanh nghiệp Viber. Chương trình sẽ kéo dài từ ngày 4 – 30/6/2022 trên các thị trường toàn cầu. Bất kỳ nhãn hiệu nào gửi lời nhắn trò chuyện đầu tiên trong khoảng thời gian này sẽ nhận được 90 ngày gửi tin nhắn trò chuyện miễn phí kể từ ngày nhắn tin đầu tiên.

Các lời nhắn nói chuyện trên Viber được xem theo Số phiên. Phiên là khoảng thời gian 24 giờ cho phép các thương hiệu và người sử dụng trao đổi nhiều tin nhắn trong 1 cuộc chuyện trò (một nhãn hiệu cũng có thể gửi nhiều nhất 60 lời nhắn trong khung thời gian này). Phiên bắt đầu sau khi người dùng gửi tin nhắn cho thương hiệu, nhưng thương hiệu chỉ bị tính phí sau khi trả lời người dùng.

Mặc dù được sử dụng với mục tiêu chủ đạo để hỗ trợ khách hàng, Tin nhắn Doanh nghiệp Viber cũng có thể mở ra một phương thức giao tiếp mới giữa nhãn hiệu và khách hàng. Các cuộc chuyện trò với chủ thể trực diện cũng đều có thể cho dù là nhiều chủ đề như quản lý chi tiết đơn và giao hàng, gợi ý chọn sản phẩm, đặt trước hoặc quản lý sản phẩm khách hàng thân thiết,…

Nguồn: http://danviet.vn/viber-gioi-thieu-tinh-nang-moi-mien-phi-dung-thu-90-ngay-50202213412321699.htm Nguồn: http://danviet.vn/viber-gioi-thieu-tinh-nang-moi-mien-phi-dung-thu-90-ngay-50202213412321699.htm

Công nghệ thông tin,Cong nghe thong tin,Internet,Viber

Nội dung Viber giới thiệu tính năng mới, miễn phí dùng thử 90 ngày được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời