TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Vaccine xịt mũi của Nga chống lại tất cả các chủng virus SARS-CoV-2  | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Vaccine xịt mũi của Nga chống lại tất cả các chủng virus SARS-CoV-2  | Tin Công Nghệ Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Dịch tễ học và Vi sinh vật học Gamaleya của Nga, cho biết vaccine xịt mũi đã chứng minh hiệu quả đối với tất cả các biến thể SARS-CoV-2. 
Chú thích ảnh
Vaccine ngừa COVID-19 Sputnik Light của Nga. Ảnh: Sputnik

Trả lời phỏng vấn Đài Sputnik, ông Gintsburg cho biết: “Chúng tôi giám sát thấy rằng vaccine xịt mũi đã chứng tỏ hiệu quả cao trong chống lại tất cả những chủng virus, đồng thời hình thành khả năng miễn dịch tại niêm mạc mũi đối với mầm bệnh”.

Bộ Y tế Nga đã đăng ký cho phép cho loại vaccine ngừa COVID-19 dạng xịt mũi trước mắt trên ngoài nước này vào tháng 4 năm nay. Tháng 11/2021, Tổng thống Vladimir Putin tình nguyện tham gia thử nghiệm vaccine và sẽ cho biết bản thân không gặp bất kỳ phản ứng phụ nào sau đó.

Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Dịch tễ học và Vi loại vật học Gamaleya hy vọng các chuyên gia sẽ sử dụng vaccine mới làm liều tăng cường, kế bên vaccine Sputnik V, cho đến khi có đủ bằng chứng cho thấy cách thức xịt mũi trên mang lại mức độ bảo quản tựa như như khi tiêm dưới da.

Nga là quốc gia trước mắt trên ngoài nước đăng ký cho phép vaccine ngừa COVID-19 vào tháng 8/2020. Bộ Y tế Nga cũng từng đăng ký cho phép cho loại vaccine dành riêng của thanh thiếu niên từ 12-17 tuổi mang tên Sputnik M. Theo ông Gintsburg, nước này đang thí nghiệm lâm sàng vaccine Sputnik dành riêng cho trẻ con từ 6-11 tuổi.

Nội dung Vaccine xịt mũi của Nga chống lại tất cả các chủng virus SARS-CoV-2  | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời