TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Vaccine kép ngừa biến thể Beta của Moderna mang lại hiệu quả phòng Omicron | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Vaccine kép ngừa biến thể Beta của Moderna mang lại hiệu quả phòng Omicron | Tin Công Nghệ Hãng Moderna Inc cho biết mũi vaccine tăng cường được hãng bào chế để phòng ngừa cả biến thể Beta lẫn virus SARS-CoV-2 gốc đã tạo ra phản ứng miễn dịch với Omicron.
Chú thích ảnh
Tiêm vaccine ngừa COVID-19 của hãng Moderna tại London, Anh. Ảnh: AFP/TTXVN

Moderna đem ra tuyên bố trên sau khi tiến hành thử nghiệm loại vaccine mRNA 1273.211 ở 300 người. Kết quả cho thấy, từ 1 đến 6 tháng sau khi tiêm, vaccine đã tạo ra độ chuẩn kháng thể trung hòa chống biến thể Omicron cao hơn so với vaccine gốc của hãng hiện được sử dụng rộng rãi.

Moderna cho biết kết quả đây là dấu hiệu tốt để hãng thực hành kế hoạch bào chế các vaccine tương lai nhằm vào biến thể của virus SARS-CoV-2.

Tiến sĩ Jacqueline Miller, nhà khoa học hàng đầu của Moderna, cho biết hãng không có kế hoạch nộp ngay đơn xin cho phép sử dụng loại vaccine này, song sẽ nộp dữ liệu tới Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) để đặt cơ sở cho 1 ứng viên vaccine sau này ngừa 2 biến thể Beta và Omicron. 

Moderna đã bắt đầu thử nghiệm một loại vaccine khác phòng ngừa virus SARS-CoV-2 và biến thể Omicron nhưng đến cuối quý II mới có các dữ liệu ban đầu. Ngoài ra, Moderna cũng đang thử nghiệm một vaccine phòng chống riêng với biến thể Omicron.

Nội dung Vaccine kép ngừa biến thể Beta của Moderna mang lại hiệu quả phòng Omicron | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời