TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Ứng dụng ZOOM trên iOS tự ý gửi dữ liệu về cho Facebook, chơi kỳ vậy?


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Ứng dụng ZOOM trên iOS tự ý gửi dữ liệu về cho Facebook, chơi kỳ vậy?Các ứng dụng cộng tác cũng như họp trực tuyến như Microsoft Teams và Zoom bắt đầu tăng trưởng mạnh mẽ sau đợt bùng phát dịch COVID-19. Tuy nhiên, mới đây rộ thông tin ZOOM Cloud Meetings tự ý gửi dữ liệu cho Facebook.
Ứng dụng họp trực tuyến ZOOM Cloud Meetings trên iOS tự ý gửi dữ liệu về cho Facebook dù người dùng có cài Facebook hay không

Kể từ khi đợt bùng phát COVID-19 chết người bắt đầu, các công ty đã đòi hỏi chuyên viên của mình làm việc tại nhà. Và các phần mềm cộng tác cũng giống họp trực tuyến như Microsoft Teams và Zoom bắt đầu tăng trưởng mạnh mẽ. Tuy nhiên, mới đây rộ thông tin phần mềm ZOOM Cloud Meetings trên iOS tự tiện gửi dữ liệu về cho Facebook.

ZOOM Cloud Meetings có ​​lẽ là một trong số phần mềm họp trực tuyến được nhắc đến tối đa hiện nay. Nó có sẵn trên hầu hết mọi thứ các nền tảng, cho dù là Android, iOS, iPadOS, macOS, web và Windows 10.

Báo cáo mới từ Vice cho thấy ZOOM Cloud Meetings cho iOS đang gửi dữ liệu phân tích đến Facebook ngay khi khi người dùng iPhone không cài đặt hoặc có tài khoản mạng xã hội này. Điều đáng nói là trong chủ trương quyền riêng tư của ZOOM không nhắc đến đến việc gửi dữ liệu cho Facebook.

ZOOM Cloud Meetings cho iOS sẽ thông báo cho Facebook biết khi người dùng mở phần mềm và thông tin chi tiết về thiết bị, kể cả tên thiết bị, múi giờ, nhà mạng và ID quảng cáo.

Bạn có đang dùng ZOOM Cloud Meetings không và đánh giá ứng dụng họp trực tuyến này làm sao?

Nguồn: iPhonehacks

Xem thêm: Đã chôm thông tin của người sử dụng mà còn không chịu hợp tác, một công ty bị Facebook đâm đơn kiện thẳng tay

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, ZOOM Cloud Meetings, ứng dụng họp trực tuyến zoom, ZOOM Cloud Meetings iOS, Zoom iOS, Facebook

Bài viết Ứng dụng ZOOM trên iOS tự ý gửi dữ liệu về cho Facebook, chơi kỳ vậy? được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời