TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Ứng dụng Wallet mới hiển thị chi tiết giao dịch sử dụng Apple Card


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Ứng dụng Wallet mới hiển thị chi tiết giao dịch sử dụng Apple CardApple tiếp tục cải thiện trải nghiệm cho người dùng thẻ Apple Card. Trong bản cập nhật iOS 13.4 beta mới nhất, ứng dụng Wallet đã được bổ sung thêm phần lịch sử giao dịch, cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết về các giao dịch mua hàng trên App Store và các giao dịch khác.
iOS 13.4: Giao diện Apple Card mới hiển thị chi tiết thông tin giao dịch
iOS 13.4: Ứng dụng Wallet mới hiển thị chi tiết giao dịch thi hành bằng thẻ Apple Card

Apple tiếp tục cải thiện trải nghiệm cho người sử dụng thẻ Apple Card. Trong bản cập nhật iOS 13.4 beta mới nhất, ứng dụng Wallet đã được bổ sung thêm phần lịch sử giao dịch, cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết về các giao dịch mua hàng trên App Store và các giao dịch khác.

Theo báo cáo từ một người dùng Reddit, Apple đã cập nhật giao diện mới cho ứng dụng Wallet, giúp hiển thị chi tiết giao dịch mà người sử dụng đã thực hiện. Tuy nhiên, thông tin bổ sung chỉ được thêm vào từ thời điểm hiện tại, các giao dịch trong dĩ vãng chẳng thể hiển thị dữ liệu liên quan.

Hình ảnh minh họa

Trước đây, giao dịch mà người dùng thực hành chỉ được hiển thị và phân loại thành giao dịch mua hàng và dịch vụ. Người dùng bắt buộc phải mày mò để tìm ra chính xác họ đã thực hiện giao dịch nào bằng cách kiểm tra chéo giữa giá hiển thị trong phần mềm Wallet và biên lai mua hàng trong App Store.

Ứng dụng Wallet giờ đây được cải thiện và bổ sung thêm một mục mới chứa tên và biểu trưng ứng với loại giao dịch. Ví dụ: Khi gia hạn dịch vụ Apple Music, trong phần mềm Wallet sẽ hiển thị tên dịch vụ và tượng trưng nốt nhạc. Đương nhiên, tính năng này hoạt động được cả với những giao dịch mua hàng trong ứng dụng của bên thứ ba.

iOS 13.4: Ứng dụng Wallet mới hiển thị chi tiết giao dịch thực hiện bằng thẻ Apple Card

Đây là một bổ sung nhỏ nhưng hữu ích, cho phép người sử dụng thẻ Apple Card hiểu rõ hơn về những gì họ đã chi trả tiền.

Thẻ tín dụng Apple Card lần đầu được Apple giới thiệu vào tháng 8/2019, hợp tác cùng Goldman Sachs. Apple Card được giới thiệu như một loại thẻ tín dụng hoàn trả tiền khi thực hành giao dịch và không mất phí, ngoại trừ lãi suất.

Thẻ Apple Card

Khi thực hành giao dịch bằng thẻ Apple Card, người dùng cũng có thể có thể dành dụm được 3% tổng cộng tiền cho bất kỳ loại giao dịch nào trên Apple Store, kể cả cả mua hàng trong ứng dụng. Apple cũng đã hợp tác cùng những thương hiệu nổi tiếng như Nike, Uber và T-Mobile để cung cấp tỷ lệ hoàn tiền tối đa 3% khi dùng thẻ Apple Card.

Ngoài ra, mọi thứ những giao dịch khác được thi hành qua Apple Pay sẽ nhận hoàn tiền 2% và các giao dịch cà thẻ vật lý sẽ có hoàn lại 1%.

Bạn thử đoán xem tương lai Apple Card có thu hút được đông đảo người sử dụng như iPhone không?

Nguồn: 9to5mac

Xem thêm: Apple đang phát triển 6 dòng sản phẩm sử dụng màn hình Mini-LED, việc sản xuất không hề bị ảnh hưởng do dịch Covid-19

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Apple, Apple Card, iOS 13,4, thẻ tín dụng

Bài viết Ứng dụng Wallet mới hiển thị chi tiết giao dịch sử dụng Apple Card được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời