TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Ứng dụng PC-Covid cho quét mã QR offline, khai báo y tế “một chạm”


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Ứng dụng PC-Covid cho quét mã QR offline, khai báo y tế “một chạm” Ứng dụng PC-Covid vừa đưa lên App Store bản cập nhật 4.1.0 cho các thiết bị iOS và dự kiến có phiên bản cho Android trong vài ngày tới. Phiên bản được tự động cập nhật hoặc người dùng có thể lên kho ứng dụng, tìm PC-Covid và chọn cập nhật.

Ứng dụng PC-Covid vừa đẩy lên App Store bản cập nhật 4.1.0 cho các thiết bị iOS và dự kiến có phiên bản cho Android trong vài ngày tới. Phiên bản được tự động cập nhật hoặc người sử dụng có thể lên kho ứng dụng, tìm PC-Covid và chọn cập nhật.

Với bản cập nhật này, PC-Covid cho phép quét mã QR chẳng cần kết nối internet. Theo đó, thay vì càng phải có WiFi hoặc 3G để truy cập và quét mã QR, với PC-Covid phiên bản mới nhất, người dùng vẫn được phần mềm ghi nhận “Kiểm tra thành công” và hiển thị tượng trưng “đang gửi thông tin” ngay khi trong lúc offline. Dữ liệu sẽ được cập nhật lên hệ thống khi máy có kết nối internet trở lại.

Ứng dụng PC-Covid cho quét mã QR offline, khai báo y tế "một chạm" - 1

Đơn vị phát triển phần mềm PC-Covid đang dần hoàn thiện và bổ sung nhiều tính năng mới. Ảnh: VŨ VINH

Đặc biệt, phiên bản mới bổ sung phần Khai báo y tế nhanh ở trong tính năng Khai báo y tế. Nếu thấy sức khỏe bình thường, người dùng chỉ cần chạm vào phần này để được ghi nhận. Nhờ đó, việc khai báo tinh giảm từ 3 thao tác xuống chỉ với 1 lần bấm duy nhất. Trong trường hợp có dấu hiệu bất thường như sốt, ho, khó thở… hoặc di chuyển nhiều nơi, tiếp xúc với người có các triệu chứng trên, người dùng mới cần khai báo chi tiết. Trước đó, ứng dụng PC-Covid đã bổ sung tính năng cho phép quét mã QR cá nhân qua webcam, camera của máy tính.

Ngoài ra, từ ngày 1-11, mã QR trên 3 phần mềm PC-Covid, VneID và sổ Sức khỏe điện tử được thống nhất nhằm tạo thuận tiện cho người dân. Người dân khi dùng PC-Covid sẽ được cấp 1 mã QR cá nhân. Khi đến các cơ quan, địa chỉ công cộng, ngoài các việc dùng ứng dụng để quét mã QR của địa điểm, người dân có thể xuất trình mã QR cá nhân để chuyên viên lễ tân, người kiểm soát quét ghi nhận lượt vào, ra.

Nguồn: https://nld.com.vn/cong-nghe/ung-dung-pc-covid-cho-quet-ma-qr-offline-khai-bao-y-te-mot-cham-202… Nguồn: https://nld.com.vn/cong-nghe/ung-dung-pc-covid-cho-quet-ma-qr-offline-khai-bao-y-te-mot-cham-20211106190818951.htm

thiết bị iOS,kho ứng dụng,kết nối internet,PC-Covid,quét mã QR

Nội dung Ứng dụng PC-Covid cho quét mã QR offline, khai báo y tế “một chạm” được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời