TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Ứng dụng Messenger dành cho iOS hiện có tốc độ nhanh hơn gấp đôi


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Ứng dụng Messenger dành cho iOS hiện có tốc độ nhanh hơn gấp đôiFacebook đã tối ưu hóa lại ứng dụng Messenger cho nền tảng iOS. Công ty đã bắt đầu thực hiện hành trình đơn giản hóa và thiết kế lại ứng dụng, được gọi là Project LightSpeed. Mục tiêu cuối cùng là làm cho ứng dụng hoạt động nhanh nhất có thể.
Ứng dụng Facebook Messenger dành cho iOS hiện có tốc độ nhanh hơn gấp đôi
Hình ảnh minh họa

Facebook đã tối ưu hóa lại phần mềm Messenger cho nền tảng iOS. Công ty đã bắt đầu thực hiện hành trình dễ dàng hóa và thiết kế lại ứng dụng, được coi là Project LightSpeed. Mục tiêu cuối cùng là khiến cho phần mềm hoạt động nhanh hơn.

Facebook cho thấy vận tốc mở ứng dụng Messenger hiện nhanh gấp đôi so với ngày trước và kích thước giảm chỉ từ một phần tư. Bằng cách nào đó, Facebook nhận biết rằng việc tải ứng dụng Messenger cực kỳ quan trọng, vì mọi người chẳng những mở ứng dụng một hoặc hai lần mỗi ngày, mà là hàng chục, cho dù hàng trăm lần.

Facebook Messenger

Ứng dụng Messenger bây giờ cũng đơn giản hơn, Facebook đã bố trí lại phần mềm khi đang vẫn giữ được độ phong phú về tính năng để giúp các kỹ sư của họ dễ dàng xây dựng trải nghiệm tốt hơn.

Mã nguồn của Messenger đã giảm từ 1.7 triệu dòng code xuống chỉ còn 360.000 dòng code, nghĩa là lúc này phần mềm nhẹ hơn và phản hồi nhanh hơn. Vì ứng dụng được thành lập lại, nên một số tính năng cũng có thể có thể tạm thời không sử dụng được, nhưng Facebook sẽ bổ sung sớm nhất có thể.

Phiên bản mới này của Messenger cũng đặt nền tảng để thi hành chiến lược hợp nhất các ứng dụng nhắn tin của Facebook trong tương lai.

Bạn đã cài đặt ứng dụng Messenger mới nhất chưa?

Nguồn: GSMarena

Xem thêm: Facebook Lite cho Android bắt đầu thu được chế độ tối trước cả phiên bản chính, có link cho anh em tải về trải nghiệm đây

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Facebook, Messenger, nhắn tin, liên lạc, nhắn tin nhanh

Bài viết Ứng dụng Messenger dành cho iOS hiện có tốc độ nhanh hơn gấp đôi được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời