TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Ứng dụng học online song ngữ và luyện siêu trí nhớ cho học sinh lớp 1 – 12


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Ứng dụng học online song ngữ và luyện siêu trí nhớ cho học sinh lớp 1 – 12 Các bài giảng trên ứng dụng này ngắn gọn nhưng vẫn đầy đủ nội dung theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhờ sử dụng phương pháp bản đồ tư duy.

Các bài giảng trên phần mềm này ngắn gọn nhưng vẫn đầy đủ nội dung theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhờ sử dụng cách thức bản đồ tư duy.

Ngày 5/9, các thầy cô giáo và học sinh trên toàn nước đã nô nức khai giảng niên học 2021 – 2022. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, này là lần đầu tiên nhiều tỉnh, thành thị phải khai trường trực tuyến (online). Theo đó, học trò và bố mẹ đã ở nhà xem trần thuật trực tiếp buổi lễ khai học qua màn hình TV, laptop, tablet hay smartphone,…

Ứng dụng học online song ngữ và luyện siêu trí nhớ cho học sinh lớp 1 - 12 - 1

Một số hình ảnh học sinh tham dự lễ khai trường online sáng 5/9. (Ảnh chụp màn hình từ một bài đăng công khai trên Facebook)

Sau lễ khai giảng, tùy địa phương, học sinh các cấp sẽ bắt đầu niên học mới vào những thời điểm khác nhau. Trong đó, học online vẫn là hình thức được ưu tiên ở một số “vùng đỏ” (vùng có nguy cơ truyền nhiễm COVID-19), để đáp ứng an toàn sức khỏe cho các học trò lúc này.

Ngoài các bài giảng trên truyền hình, Internet hay do giáo nghề giáo trực tiếp dạy qua ứng dụng Zoom, Google Meet, Microsoft Teams,… thì còn có nhiều ứng dụng học tập đang mang tới các bài giảng chuẩn sách giáo khoa cho học trò trên cả nước. Mới này là sự chào đời của ứng dụng Tâm Trí Lực với nhiều khác biệt, độc đáo, mới lạ hoàn toàn so với những nền tảng hiện có.

Ứng dụng học online song ngữ và luyện siêu trí nhớ cho học sinh lớp 1 - 12 - 3

Một số màn hình giao diện phần mềm Tâm Trí Lực.

Cũng như Kiến Guru, Onluyen.vn hay Hocmai.vn, người sử dụng Tâm Trí Lực cần đăng ký tài khoản và mua lớp học (từ 100.000 đồng) để tiếp cận trọn bộ bài giảng theo khối lớp. Tuy nhiên, chỉ ứng dụng Tâm Trí Lực mới có các kho nội dung chất lượng về siêu trí nhớ. Bởi người đứng sau phần mềm này chính là kỷ lục gia siêu trí nhớ thế giới Nguyễn Phùng Phong. Ông cũng chính là Chủ tịch Tổ chức Trí nhớ Việt Nam.

Cài đặt ứng dụng Tâm Trí Lực, người dùng sẽ có tiếp cận miễn phí bộ sách “Kỹ thuật ghi nhớ” cùng với một số video cơ bản chỉ dẫn kỹ thuật ghi nhớ do chính kỷ lục gia Nguyễn Phùng Phong đứng lớp, như: 6 bước chuẩn bị bài ở nhà, Việc nên làm ở trường, Việc cần làm lúc đi học về,…

Theo ông Nguyễn Phùng Phong, ứng dụng Tâm Trí Lực chào đời ngoài mục tiêu mang tới các kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa, còn có ý nghĩa quan trọng là giúp học sinh tiếp thu kiến thức nhanh chóng, dễ dàng và học song ngữ. Các bài giảng ngắn gọn nhưng đầy đủ nội dung theo sát chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhờ sử dụng cách thức bản đồ tư duy.

Ngoài ra, đây cũng giống một diễn đàn học tập với các cuộc thi về trí óc để kích thích khả năng ham học ở trẻ, như chương trình “Siêu trí nhớ học đường”. Tham gia các thử thách và chiến thắng, học trò sẽ có các phần thưởng xứng đáng.

Hiện có hơn 150.000 học sinh đang tham dự các khóa học trên ứng dụng Tâm Trí Lực. Ứng dụng được cung cấp trên kho phần mềm Google Play Store (dành cho smartphone, tablet Android) và App Store (dành cho iPhone, iPad).

Nguồn: http://danviet.vn/ung-dung-hoc-online-song-ngu-va-luyen-sieu-tri-nho-cho-hoc-sinh-lop-1-12-50202… Nguồn: http://danviet.vn/ung-dung-hoc-online-song-ngu-va-luyen-sieu-tri-nho-cho-hoc-sinh-lop-1-12-502021591659408.htm

Hoc online, sieu tri nho

Nội dung Ứng dụng học online song ngữ và luyện siêu trí nhớ cho học sinh lớp 1 – 12 được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời