TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Ứng dụng Google bị lỗi khiến nhiều người không thể gọi điện thoại


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Ứng dụng Google bị lỗi khiến nhiều người không thể gọi điện thoại Mới đây, có khá nhiều người dùng than phiền về việc họ không thể gọi điện thoại. Làm thế nào để khắc phục vấn đề trên?

Mới đây, có hơi nhiều người sử dụng than phiền về việc họ chẳng thể gọi điện thoại. Làm thế nào để khắc phục vấn đề trên?

Chia sẻ với Bleepingcomputer , Google nói rằng sự cố lần này liên quan đến một bản cập nhật mới đây của ứng dụng Google (tìm kiếm) trên Android, khiến người sử dụng không thể nhận hoặc thực hiện cuộc gọi. Công ty hiện đã phát hành một bản cập nhật mới để giải quyết vấn đề này.  

Đa số các mẫu smartphone Android đều sẽ tự động cập nhật phần mềm Google vào ngày Chủ nhật. Tuy nhiên, nếu  tính năng cập nhật tự động bị vô hiệu hóa, bạn bắt buộc phải thi hành vấn đề này theo cách thủ công thông qua công ty Google Play.  

Đầu tiên, bạn hãy mở Google Play và gõ vào khung kiếm tìm từ khóa Google, sau đó nhấn Update để tiến hành cập nhật (nếu có). Trong trường hợp vấn đề vẫn không được khắc phục, người dùng chỉ cần gỡ cài đặt tận gốc phần mềm Google trên điện thoại.

Ứng dụng Google bị lỗi khiến nhiều người không thể gọi điện thoại - 1

Cập nhật phần mềm Google trên điện thoại lên phiên bản mới nhất. Ảnh: TIỂU MINH

Mặc dù Google không đề cập đến tên các mẫu điện thoại Android bị ảnh hưởng, nhưng theo báo cáo của 1 số người dùng, những thiết bị gặp sự cố bao gồm LG G7, LG G7 ThinQ, LG V40 ThinQ và LG Q70.

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/thiet-bi-so/ung-dung-google-bi-loi-khien-nhieu-nguoi-khon… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/thiet-bi-so/ung-dung-google-bi-loi-khien-nhieu-nguoi-khong-the-goi-dien-thoai-1012318.html

google meet, ứng dụng google, điện thoại không gọi được, google

Nội dung Ứng dụng Google bị lỗi khiến nhiều người không thể gọi điện thoại được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời