TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Ứng dụng đo điểm chuẩn AnTuTu bị gỡ bỏ khỏi cửa hàng Google Play


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Ứng dụng đo điểm chuẩn AnTuTu bị gỡ bỏ khỏi cửa hàng Google PlaySau khi phát hành các bản cập nhật vào hồi tháng 2, giờ đây, cả ba ứng dụng của AnTuTu bao gồm AnTuTu 3D Benchmark, AnTuTu Benchmark và AITuTu Benchmark đã bất ngờ biến mất mất khỏi Google Play Store.
Ứng dụng đo điểm chuẩn AnTuTu biến mất một cách đầy bí ẩn trên cửa hàng Google Play
Hình ảnh minh họa

Điều gì đã diễn ra với phần mềm đo điểm chuẩn AnTuTu?

Sau khi phát hành các bản cập nhật vào hồi tháng 2, giờ đây, cả ba ứng dụng của AnTuTu bao gồm AnTuTu 3D Benchmark, AnTuTu Benchmark và AITuTu Benchmark đã bất ngờ biến mất mất khỏi Google Play Store. 

Đầu tiên, khi bạn truy cập vào trang của một trong những phần mềm (thông qua WebArchive, liên kết tại đây) và nhấp vào phần Quyền riêng tư ở phía dưới, trang web Cheetah Mobile sẽ mở ra. Nói một cách dễ dàng hơn: AnTuTu thuộc quyền nắm giữ của Cheetah Mobile.

Vào tháng trước, Google đã gỡ để nhiều phần mềm thuộc quyền sở hữu của Cheetah Mobile ra khỏi cửa hàng Google Play, do buộc tội gian lận quảng cáo và phạm luật chủ trương bảo mật.

AnTuTu đã bị gỡ bỏ khỏi cửa hàng Google Play

Các phần mềm của Cheetah Mobile đã biết thành gỡ bỏ khỏi cửa hàng Google Play vào tháng 2, vì thế nên liên kết tải xuống của các ứng dụng đều được thay thể bằng đường link trỏ tới tệp APK. Trước đó là Cheetah Mobile và bây giờ đến lượt AnTuTu.

Theo Android Police, mặc dù không có tư liệu chính thức nhưng Fu Sheng chính là CEO của cả hai công ty, Cheetah Mobile và AnTuTu.

Tại thời điểm này, bằng chứng vẫn không được xác thực nhưng chọn lựa của Google là gỡ bỏ các ứng dụng AnTuTu ra khỏi cửa hàng Google Play, nguyên nhân dường như xuất phát từ mối liên hệ giữa AnTuTu và Cheetah Mobile.

Dù sao đi nữa, người dùng nếu muốn tải về ứng dụng AnTuTu tại thời điểm này, họ phải cài đặt bằng tệp APK.

Bạn nghĩ sao về vấn đề này?

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: AnTuTu công bố danh sách 10 thiết bị có điểm hiệu năng đỉnh cao tháng 2/2020, không hơn bất thần khi cặp đôi Xiaomi Mi 10 và Mi 10 Pro chiếm đóng vị trí đầu bảng

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, AnTuTu, đo điểm, bảo mật, Benchmark, điểm chuẩn

Bài viết Ứng dụng đo điểm chuẩn AnTuTu bị gỡ bỏ khỏi cửa hàng Google Play được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời