TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Ukraine khẳng định dữ liệu cá nhân không bị rò rỉ trong vụ tấn công mạng | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Ukraine khẳng định dữ liệu cá nhân không bị rò rỉ trong vụ tấn công mạng | Tin Công Nghệ Chính phủ Ukraine cho biết nội dung các trang web chính phủ không bị thay đổi trong cuộc tấn công mạng vừa qua và không có dữ liệu cá nhân bị rò rỉ.

Một số trang web khác của nhà nước nước này được tạm ngưng hoạt động để chống lại cuộc tấn công lan sang các tài nguyên khác, tuy vậy phần lớn tài nguyên quốc gia bị ảnh hưởng đã được phục hồi.

Trong khi đó, ông Josep Borrell, Đại diện cao cấp phụ trách an ninh và đối ngoại của Liên minh châu Âu (EU) cùng ngày lên án cuộc tiến công mạng nhằm vào Ukraine cùng lúc cho thấy Ủy ban an ninh và chính trị EU cùng các dịch vụ an ninh mạng sẽ nhanh chóng nhóm họp để tìm cách hỗ trợ Kiev. Ông Borrell cho biết: “Chúng tôi sẽ huy động mọi nguồn lực để giúp Ukraine xử lý cuộc tiến công mạng này”.

Ukraine ngày 14/1 thông báo đã xảy ra một cuộc tấn công mạng quy mô lớn nhằm vào các trang web của nhà nước nước này trong ngày 13/1 khiến một số trang không truy cập được.

Các trang web của Bộ Ngoại giao, Nội các, Bộ Chính sách ruộng đất, Hội đồng an ninh và quốc phòng và Bộ dạy dỗ đều không hoạt động. Trên nhiều trang web có thông điệp bằng 3 thứ tiếng Ukraine, Ba Lan và Nga đề cập đến các tổ chức cực đoan và nhiều khu vực của Ukraine. Hiện chưa hiện diện nhóm nào nhận là thủ phạm.

Nội dung Ukraine khẳng định dữ liệu cá nhân không bị rò rỉ trong vụ tấn công mạng | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời