TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Ukraine kêu gọi Tổ chức Bác sĩ Không biên giới hỗ trợ sơ tán các binh sĩ | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Ukraine kêu gọi Tổ chức Bác sĩ Không biên giới hỗ trợ sơ tán các binh sĩ | Tin Công Nghệ Ukraine đã kêu gọi Tổ chức Bác sĩ Không biên giới giúp sơ tán các binh sĩ đang ở trong nhà máy cán thép Azovstal tại thành phố Mariupol bị các lực lượng của Nga bao vây.
Chú thích ảnh
Nhà máy thép Azovstal ở Mariupol, Ukraine, ngày 20/4/2022. Ảnh: THX/ TTXVN

Bộ Tái hòa nhập các vùng lãnh thổ bị chiếm đóng tạm thời của Ukraine cho biết đã gửi thư cho DWB và đề xuất bổ trợ về mặt tinh thần và thể chất cho những binh sĩ, cung cấp tin tức về các điều kiện của họ và hỗ trợ y tế.

Cùng ngày, ông Andriy Yermak, Chánh Văn phòng của Tổng thống Ukraine, cho biết nhà chức trách đang thảo luận ý định sơ tán dân thường cùng các binh sĩ Ukraine đang bên trong công xưởng Azovstal.
Ông Yermak không cung cấp thêm tin tức chi tiết. Tuy nhiên trước đó, phát biểu tại Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc (HĐBA LHQ), Tổng thư ký Antonio Guterres thông báo đang diễn ra đợt di tản dân thường thứ ba từ phố xá Mariupol và nhà xưởng thép Azovstal.

Theo ông Yermak, thông tin về kết quả cuộc di tản sẽ được cung cấp sau.

Trước đó, Nga thông báo quân đội nước này sẽ mở hành lang nhân đạo để di tản dân thường khỏi công xưởng thép Azovstal ở thành thị Mariupol từ 8h đến 18h (theo giờ Moskva) trong những ngày 5, 6 và 7/5.

Nội dung Ukraine kêu gọi Tổ chức Bác sĩ Không biên giới hỗ trợ sơ tán các binh sĩ | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời