TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Ukraine kêu gọi sơ tán khẩn cấp khỏi nhà máy Azovstal ở Mariupol | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Ukraine kêu gọi sơ tán khẩn cấp khỏi nhà máy Azovstal ở Mariupol | Tin Công Nghệ Ukraine kêu gọi lập một hành lang nhân đạo ngay lập tức để sơ tán dân thường và người bị thương khỏi nhà máy cán thép Azovstal tại thành phố Mariupol.
Chú thích ảnh
Người dân tại Mariupol, Ukraine, ngày 10/4/2022. Ảnh: THX/TTXVN

Cùng ngày, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho thấy hiện khoảng 120.000 dân thường đang mắc kẹt tại phố xá Mariupol.

Trước đó, Phó Thủ tướng Ukraine Iryna Vereshchuk cho biết Kiev và Moskva đã đạt thỏa thuận sơ bộ về việc thiết lập một hành lang nhân đạo để di tản phụ nữ, trẻ nhỏ và người cao tuổi khỏi Mariupol.

Các nhà đàm phán cao cấp của Ukraine đã đề nghị tổ chức các cuộc đàm phán đặc biệt với Nga ở Mariupol mà không kèm điều kiện tiên quyết nào nhằm sơ tán quân đội và dân thường khỏi phố xá cảng này. Cố vấn tổng thống Ukraine đồng thời là trưởng đoàn đàm phán của nước này, ông Mykhailo Podolyak nghĩ rằng đàm phán cũng có thể có thể xảy ra theo định hình 1-1 hoặc 2-2.

Theo Tổ chức Di cư nước ngoài của Liên hợp quốc (IOM), ước lượng trên 7,7 triệu người (tương đương 17% dân số Ukraine) đã phải di tản nội địa do xung đột tại nước này. Con số này đã cao hơn mức 7,1 triệu loài người ước tính ngày 5/4 vừa qua.

Nội dung Ukraine kêu gọi sơ tán khẩn cấp khỏi nhà máy Azovstal ở Mariupol | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời