TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Ukraine: Dân thường được sơ tán khỏi Azovstal trên xe mang biểu tượng của LHQ | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Ukraine: Dân thường được sơ tán khỏi Azovstal trên xe mang biểu tượng của LHQ | Tin Công Nghệ Ngày 1/5, một nhóm khoảng 40 dân thường đã được sơ tán từ nhà máy cán thép Azovstal ở thành phố cảng Mariupol của Ukraine trên đoàn xe có mang biểu tượng của LHQ.
Chú thích ảnh
Người dân Ukraine di tản khỏi phố xá Mariupol ngày 18/4/2022. Ảnh: THX/TTXVN

Theo hãng tin Reuters, một nhóm 40 người đã đến điểm tập kết tạm thời ở làng Bezimenne, thuộc vùng Donetsk, sau khi được di tản khỏi nhà xưởng Azovstal.

Trước đó cùng ngày, Hội đồng thành thị Mariupol thông báo sẽ có cuộc sơ tán dân thường khỏi thành thị cảng miền Đông Nam này trong ngày 1/5. Thông báo nêu rõ những dân sinh nào muốn sơ tán đến thành phố Zaporizhzhia cũng có thể đến tập trung tại một điểm di tản ở Mariupol lúc 16h00 giờ địa phương (tức 20h00 giờ Hà Nội).

Về phần mình, Bộ Quốc phòng Nga cùng ngày cho thấy hai nhóm dân thường, tổng cộng gần 50 người, sống quanh nhà máy trên đã được sơ tán trong ngày 30/4. Bộ trên công bố những hình ảnh cho thấy xe mang biểu trưng của LHQ và Tổ chức Trăng lưỡi liềm Đỏ đang chở người đi sơ tán.

Nội dung Ukraine: Dân thường được sơ tán khỏi Azovstal trên xe mang biểu tượng của LHQ | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời