TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

“UFO” hình con sứa rơi ra từ tên lửa, bay ngang bầu trời nước Mỹ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: “UFO” hình con sứa rơi ra từ tên lửa, bay ngang bầu trời nước Mỹ Người dân ở Georgia – Mỹ đã chứng kiến một vật thể bí ẩn trông giống một con sứa khổng lồ bay ngang bầu trời mờ tối lúc rạng sáng 5-5. Các nhà khoa học vừa đưa ra câu trả lời.-Công
Chia sẻ

Người dân ở Georgia – Mỹ đã chứng kiến một vật thể huyền bí trông giống một con sứa khổng lồ bay ngang bầu trời mờ tối lúc rạng sáng 5-5. Các nhà khoa học vừa mang ra câu trả lời.

Giáo sư Chirs Combs từ Trường ĐH Texas ở San Antionio – Mỹ đã đưa một quãng clip ngắn lên Twitter, cho biết một “UFO” kỳ dị, trông như con sứa khổng lồ bằng ánh sáng, bay nhanh và cuốn theo một vầng hào quang thuôn dài.

Vật thể lạ đã bay qua vùng Waycross, Georgia vào rạng sáng 5-5.

“UFO” hình con sứa rơi ra từ tên lửa, bay ngang bầu trời nước Mỹ - 1

Hình ảnh ngoại mục về “UFO” hình con sứa băng ngang bầu trời nước Mỹ – Ảnh: TWITTER

Tuy nhiên, theo Live Science, giáo sư Combs giải thích nó không phải ra một UFO thực sự. “Con sứa” ánh sáng này đã thoát ra từ một tên lửa SpaceX Falcon 9, phóng từ Trung tâm Vũ trụ Kenedy ở Florida, cách nơi ghi nhận được hình ảnh khoảng 400 km.

Theo ông Combs, đó là “sự kết hợp hoàn mỹ của vật lý và thời gian”.

“Cơ thể” của “con sứa” thật ra bắt nguồn khí thải thoát ra từ vòi động cơ tên lửa. Sự chênh lệch áp suất bên trong và bên phía ngoài vòi phun đã khiến khí thải bị giãn nở ngay sau khi rời khỏi vòi. Khí thải này đã tạo nên đốm sáng nhất trong “cơ thể con sứa”.

Vì vụ phóng hoả tiễn diễn ra ngay trước bình minh nên ánh sáng Mặt Trời từ ngay ở trên đường chân trời đã hắt lên ống xả, tạo ra hình ảnh “con sứa” bằng hào quang ảo diệu.

Nếu muốn thấy cái coi là “sứa không gian” thực sự, bạn cần nhìn bằng kính viễn vọng tới nơi xa xôi hơn – cụm thiên hà Abell 2877, nơi nổi tiếng với một con sứa khổng lồ bằng ánh sáng ngự trị trên bầu trời, kết quả của 1 vụ phun trào lỗ đen cổ đại.

Nguồn: https://nld.com.vn/khoa-hoc/ufo-hinh-con-sua-roi-ra-tu-ten-lua-bay-ngang-bau-troi-nuoc-my-202205… Nguồn: https://nld.com.vn/khoa-hoc/ufo-hinh-con-sua-roi-ra-tu-ten-lua-bay-ngang-bau-troi-nuoc-my-20220508080255168.htm

Công nghệ thông tin,Cong nghe thong tin,Công nghệ,con sứa

Nội dung “UFO” hình con sứa rơi ra từ tên lửa, bay ngang bầu trời nước Mỹ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời