TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

“UFO biển Baltic”: tàu ma hiện hình nguyên vẹn sau 4 thế kỷ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: “UFO biển Baltic”: tàu ma hiện hình nguyên vẹn sau 4 thế kỷ Vật thể mà một công ty săn kho báu ở Phần Lan đã tuyên bố là “UFO bị chìm“ sau loạt ảnh radar quét đáy biển Baltic đã được hé lộ là một “tàu ma“ đáng sợ, trông như mới chìm hôm qua.

Vật thể mà một dịch vụ săn kho báu ở Phần Lan đã phát biểu là “UFO bị chìm” sau loạt ảnh radar quét đáy biển Baltic đã được hé lộ là một “tàu ma” đáng sợ, trông như mới chìm hôm qua.

Nhóm nghiên cứu dẫn đầu bởi nhà khảo cổ Niklas Eriksson của Đại học Stockholm cho thấy những chuyến lặn biển vào năm 2020 và những bước nghiên cứu kế đến đã định vị được cụ thể “danh tính” của “UFO biển Baltic” sau 1 thập kỷ gây tranh cãi.

"UFO biển Baltic": tàu ma hiện hình nguyên vẹn sau 4 thế kỷ - 1

Chân dung con “tàu ma” từng bị xem là “UFO biển Baltic” – Ảnh: Đại học Stockholm

Theo Acient Origins, đó chắc chắn chẳng cần là một UFO, mà là một con tàu đắm trong trạng thái đáng sợ: nguyên vẹn một cách bí hiểm dù đã chìm tận 400 năm.

Theo nhà khảo cố Martijn Manders từ Cơ quan Di sản Văn hóa Hà Lan, các chi tiết trên tàu ma nguyên vẹn đến nỗi họ đã mau chóng thu thập thông tin từ nó. Tàu ma tên “Thiên Nga” (Swan), đóng vào năm 1636, vẫn còn nguyên quốc huy Hà Lan. Nhiều dòng chữ chạm khắc thậm chí đã cung cấp cho nhóm khảo cổ tên đầy đủ của thủy thủ đoàn.

"UFO biển Baltic": tàu ma hiện hình nguyên vẹn sau 4 thế kỷ - 3

Mô hình 3D của xác tàu ma được những nhà nghiên cứu dựng trên máy tính – Ảnh: Cơ quan Di sản Văn hóa Hà Lan

Giáo sư Eriksson cho biết loại tàu này đã giúp “hình thành nên Đế chế Hà Lan”. Đó là dạng tàu ba cột buồm với thân tàu có sức chứa lớn, được thiết kế để tối ưu hóa khả năng chở hàng. Hệ thống buồm linh hoạt và để dành không gian, giúp các thủy thủ dễ sắp xếp hàng hóa hơn.

Nguyên nhân con tàu nguyên vẹn đến đáng sợ dù bị đắm đã gần 400 năm được nghĩ là nằm ngay biển Baltic, một vùng biển với những điều kiện tuyệt hảo về dòng chảy, độ mặn và các tính chất khác của nước, nổi tiếng với khả năng bảo tàng các vật thể bị chìm.

Nguồn: https://nld.com.vn/khoa-hoc/ufo-bien-baltic-tau-ma-hien-hinh-nguyen-ven-sau-4-the-ky-20210831102… Nguồn: https://nld.com.vn/khoa-hoc/ufo-bien-baltic-tau-ma-hien-hinh-nguyen-ven-sau-4-the-ky-20210831102031799.htm

tàu ma,biển Baltic,Đế chế Hà Lan

Nội dung “UFO biển Baltic”: tàu ma hiện hình nguyên vẹn sau 4 thế kỷ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời