TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Tỷ phú Warren Buffett bất ngờ bán 800 triệu USD cổ phiếu Apple


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Tỷ phú Warren Buffett bất ngờ bán 800 triệu USD cổ phiếu AppleTập đoàn Berkshire Hathaway của tỷ phú Warren Buffet đã bán hơn 3.7 triệu cổ phiếu của Apple trong quý vừa qua. Tùy thuộc vào thời điểm bán khác nhau, công ty có thể thu được từ 806 triệu đến 1.1 tỷ USD từ thương vụ trên.
Tỷ phú Warren Buff bất ngờ bán 800 triệu USD cổ phiếu Apple, lý do cho hành động đó là gì vậy?

Tập đoàn Berkshire Hathaway của đại gia Warren Buffett đã bán hơn 3.7 triệu cổ phiếu của Apple trong quý vừa qua. Tùy thuộc vào thời điểm bán khác nhau, công ty cũng có thể có thể thu được từ 806 triệu đến 1.1 tỷ USD từ thương vụ trên.

Theo tờ Business Insider, thoạt nhìn qua thì hình như là một vụ buôn bán khổng lồ nhưng thực ra chỉ là một phần nhỏ trong khoản đầu tư mà Berkshire Hathaway đã đổ vào Apple. Hiện công ty vẫn chính là cổ đông lớn số 1 với 5.4% cổ phần, có trị giá lên đến 72 tỷ USD (thống kê của Bloomberg).

Trước đây Warren Buffett thường tránh xa việc đầu tư vào các công ty công nghệ, nhưng ông vẫn quyết định đầu tư dài hạn vào Apple.

Giá trị cổ phiếu của Apple từ khi bắt đầu IPO

Một vài nguyên do được đem ra như Berkshire Hathaway cần thêm tiền để đầu tư vào công ty khác hoặc có thể là ảnh hưởng từ virus Corona lên hoạt động chuỗi cung ứng của Apple.

Báo cáo tài chính của Apple những quý gần đây cho kết quả rất khả quan, ghi nhận tăng trưởng mạnh so với cùng kì năm ngoái, nên việc động thái trên được dự đoán sẽ không ảnh hưởng nhiều đến giá trị cổ phiếu của Apple.

Bạn có nghĩ cổ phiếu của Apple có tiếp tục tăng trong thời gian tới?

Nguồn: Macrumors

Xem thêm: AirPod Pro Lite giá rẻ là có thật, nghe có vẻ kích thích nhưng bạn bắt buộc phải chờ lâu để mua nó đấy

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Warren Buffett, cổ phiếu Apple, bán cổ phiếu Apple, sụt giảm giá trị Apple, Apple

Bài viết Tỷ phú Warren Buffett bất ngờ bán 800 triệu USD cổ phiếu Apple được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời