TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Tỷ phú Mỹ Jeff Bezos muốn xây dựng một trạm vũ trụ dành cho du lịch, lớn gần bằng ISS


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Tỷ phú Mỹ Jeff Bezos muốn xây dựng một trạm vũ trụ dành cho du lịch, lớn gần bằng ISS Blue Origin, công ty du lịch vũ trụ và tên lửa do tỷ phú Jeff Bezos thành lập, đang đề xuất xây một trạm vũ trụ thương mại mới khổng lồ có tên “Orbital Reef“ có thể được sử dụng để tổ chức các thí nghiệm khoa học cho khoảng 10 người hoặc làm nơi nghỉ dưỡng…

Blue Origin, dịch vụ du ngoạn vũ trụ và hoả tiễn do đại gia Jeff Bezos thành lập, đang đề xuất xây một trạm vũ trụ thương mại mới khổng lồ có tên “Orbital Reef” có thể được sử dụng để tổ chức các thử nghiệm khoa học cho khoảng 10 người hoặc làm nơi nghỉ dưỡng…

Tỷ phú Mỹ Jeff Bezos muốn xây dựng một trạm vũ trụ dành cho du lịch, lớn gần bằng ISS - 1

Cuộc đua trong không gian ngày càng trở nên nóng bỏng với sự tham gia của Mỹ, Nga,Trung Quốc.

Công ty đang cùng Boeing lên kế hoạch thiết kế một mô-đun nghiên cứu trên trạm này, mặc dầu không có gì đáp ứng rằng ý tưởng này còn cũng đều có thể thành hiện thực. Bởi lẽ, những dự án như vậy luôn đắt đỏ và rủi ro, có thể tiêu hao hàng chục tỷ đô la và yêu cầu nhiều lần phóng an toàn trước lúc đưa con người lên vụ trũ.

Blue Origin và Sierra Space có kế hoạch đồng tài trợ cho trạm vũ trụ này, mặc dầu các nhà điều hành từ chối đem ra ước tính chi phí.

Trong khi đó, NASA cũng đem ra lời kêu gọi đề nghị tạo các trạm vũ trụ thương mại thay cho Trạm vũ trụ nước ngoài (ISS) hai mươi năm tuổi, nơi đã tiếp nhận các phi hành gia chất lượng từ Mỹ, Nga và hơn một trăm quốc gia khác – sắp hết tuổi thọ.

Cho đến nay, Blue Origin mới chỉ quản lý một số chuyến bay dưới quỹ đạo có phi hành đoàn và họ vẫn chưa đưa tàu vũ trụ lên quỹ đạo chứ chưa nói về con người. Một trạm vũ trụ sẽ là một bước nhảy vọt.

Nguồn: https://tienphong.vn/ty-phu-my-jeff-bezos-muon-xay-dung-mot-tram-vu-tru-danh-cho-du-lich-lon-gan… Nguồn: https://tienphong.vn/ty-phu-my-jeff-bezos-muon-xay-dung-mot-tram-vu-tru-danh-cho-du-lich-lon-gan-bang-iss-post1388311.tpo

Vu tru

Nội dung Tỷ phú Mỹ Jeff Bezos muốn xây dựng một trạm vũ trụ dành cho du lịch, lớn gần bằng ISS được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời