TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Tỷ phú Elon Musk muốn mua thẳng Twitter với giá 41 tỷ USD


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Tỷ phú Elon Musk muốn mua thẳng Twitter với giá 41 tỷ USD Elon Musk – “ông chủ” của Tesla muốn chuyển đổi Twitter và đã đưa ra “mức giá tốt nhất và cuối cùng“ để mua 100% cổ phần của công ty.-Công nghệ thông tin
Chia sẻ

Elon Musk – “ông chủ” của Tesla muốn chuyển đổi Twitter và đã đưa ra “mức giá tốt nhất và cuối cùng” để mua 100% cổ phần của công ty.

Sau lúc mua 9,2% cổ phần của Twitter, Elon Musk đã chính thức thông báo sẽ tham gia hội đồng quản trị, sau đó đổi ý và rút lui. Giờ đây, vị tỷ phú này đã nói với hội đồng quản trị về việc bản thân tin rằng Twitter luôn phải được “chuyển đổi”. Theo Daily Mail, ông Musk đã đề xuất mua lại Twitter với mức giá 41,39 tỷ USD, trả 54,20 USD cho từng cổ phiếu.

Tỷ phú Elon Musk muốn mua thẳng Twitter với giá 41 tỷ USD - 1

Ông Elon Musk.

Tuyên bố với Hội đồng quản trị Twitter, ông Musk cho hay: “Tôi đã đầu tư vào Twitter vì tôi tin vào tiềm năng của mạng xã hội này, trở thành nền tảng cho tự do ngôn luận trên toàn cầu. Và tôi tin rằng tự do ngôn luận là mệnh lệnh xã hội đối với một nền dân chủ đang hoạt động. Tuy nhiên, tính từ lúc khi thực hành khoản đầu tư của mình, giờ tôi nhận biết rằng cửa hàng sẽ không phát triển mạnh cũng như không phục vụ mệnh lệnh xã hội nếu ở dạng hiện tại. Twitter luôn phải được chuyển đổi thành một công ty tư nhân. Do đó, tôi đề nghị mua 100% Twitter với mức giá 54,20 USD/ cổ phiếu”.

Nhà lãnh đạo Telsa cho hay, đây là mức giá tốt nhất và cuối cùng của mình. Ông Musk nói thêm: “Nếu đề nghị này chưa được chấp nhận, tôi bắt buộc phải xem xét lại vị trí cổ đông của mình”.

Ý định mua của ông Musk đã được bật mí trong 1 hồ sơ pháp lý. Vào thứ Hai, ngày 11/4, ông Musk đã ký một giấy tờ trình lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch cho biết ông đã từ chối ghế trong hội đồng quản trị. Theo tư liệu đó, Musk sẽ được thể “bày tỏ quan điểm của mình” về dịch vụ với hội đồng quản trị nhưng cũng cũng đều có thể mua thêm cổ phiếu.

Kết luận phát biểu của mình, ông Elon Musk chia sẻ thêm: “Twitter có tiềm năng phi thường. Tôi sẽ mở khóa chúng”. Hiện, tài khoản Twitter của vị đại gia người Mỹ có hơn 80 triệu khán giả và ông đã sử dụng nền tảng này để đưa ra nhiều thông báo quan trọng, gây chao đảo thị trường.

Hiện, phía Hội đồng quản trị của Twitter vẫn không mang ra lời đáp công khai.

Nguồn: http://danviet.vn/ty-phu-elon-musk-muon-mua-thang-twitter-voi-gia-41-ty-usd-5020221549591937.htm Nguồn: http://danviet.vn/ty-phu-elon-musk-muon-mua-thang-twitter-voi-gia-41-ty-usd-5020221549591937.htm

Công nghệ thông tin,Cong nghe thong tin,Nóng trên mạng xã hội,Elon Musk mua Twitter

Nội dung Tỷ phú Elon Musk muốn mua thẳng Twitter với giá 41 tỷ USD được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời