TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Twitter tham gia “bảo vệ khí hậu” và thử nghiệm nút phụ đề cho video


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Twitter tham gia “bảo vệ khí hậu” và thử nghiệm nút phụ đề cho video (NLĐO) – Twitter cấm các quảng cáo gây “hiểu lầm về biến đổi khí hậu” trong bối cảnh cả Google lẫn Facebook đều từng hứng chỉ trích.-Công nghệ thông tin
Chia sẻ

(NLĐO) – Twitter cấm các quảng cáo gây “hiểu lầm về biến hóa khí hậu” trong bối cảnh cả Google lẫn Facebook đều từng hứng chỉ trích.

“Chủ nghĩa phủ nhận khí hậu không nên kiếm tiền trên Twitter và quảng cáo chưa được làm ưu đãi trị các cuộc trao đổi quan trọng về khủng hoảng khí hậu” – chuyên trang công nghệ The Verge dẫn thông báo của Twitter cho biết.

Lệnh cấm của Twitter nhấn mạnh không cấp phép quảng cáo “gây hiểu lầm” và “mâu thuẫn với sự đồng thuận của khoa học về biến đổi khí hậu”. Do đó, các quyết định về nội dung hợp pháp liên quan đến biến đổi tiết trời sẽ có hướng dẫn bởi “các nguồn có thẩm quyền”, kể cả cả Ủy ban liên nhà nước của Liên Hợp Quốc về biến hóa khí hậu (IPCC).

Twitter cũng cho biết sẽ sớm chia sẻ thêm chi tiết về kế hoạch “thêm bối cảnh đáng tin cậy, có thẩm quyền” về biến đổi khí hậu trên nền tảng của mình. Thực tế, những tranh luận về môi trường trở nên ồn ào hơn hẳn trong năm qua. Các cuộc tranh luận về “tính bền vững” trên Twitter cũng tăng hơn 151% kể từ năm 2021.

Twitter tham gia “bảo vệ khí hậu” và thử nghiệm nút phụ đề cho video - 1

Twitter cấm các quảng cáo chứa thông tin sai lệch về biến đổi khí hậu. Ảnh: The Verge

Dạng đề tài “loại bỏ khí thải gây hiệu ứng nhà kính do đốt nhiên liệu hóa thạch (khử cacbon) cũng tăng 50%. Tranh luận về việc giảm thiểu chất thải cũng tăng hơn 100% trên Twitter và các cuộc nói chuyện khác về môi trường cũng đã và đang dần nóng lên.

Quyết định mới của Twitter xảy ra trong bối cảnh lúc mà cả Google lẫn Facebook đều từng bị chỉ trích vì để quảng cáo và đăng lên những thông tin sai lệch về thời tiết trên nền tảng của họ.

Bên cạnh việc ban hành qui định “cấm quảng cáo gây hiểu lầm về biến hóa khí hậu”, Twitter cũng đang thử nghiệm nút “phụ đề” (CC). Tính năng mới sẽ xuất hiện ở góc bên phải các video – cho phép bật hoặc tắt phụ đề trên các video có sẵn phụ đề.

Twitter cho biết tính năng mới này đang được tung ra cho một số người dùng trên iOS và sẽ sớm được triển khai trên hệ điều hành Android.

Nguồn: https://nld.com.vn/cong-nghe/twitter-tham-gia-bao-ve-khi-hau-va-thu-nghiem-nut-phu-de-cho-video-… Nguồn: https://nld.com.vn/cong-nghe/twitter-tham-gia-bao-ve-khi-hau-va-thu-nghiem-nut-phu-de-cho-video-20220425143154933.htm

Công nghệ thông tin,Cong nghe thong tin,Inter Milan,biến đổi khí hậu

Nội dung Twitter tham gia “bảo vệ khí hậu” và thử nghiệm nút phụ đề cho video được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời